1. Biker bán chuyên

  Vespa Primavera 150 thêm phiên bản Touring ABS mới

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 6 Tháng tư 2015.

  Vespa Primavera là mẫu xe tay ga 150 phân khối của Piaggio được bổ sung phiên bản mới Touring 150 ABS, đi cùng nhiều phụ kiện khác để dòng Vespa thêm phong phú hơn, phiên bản này chuyên dùng đi Tour, đường dài.

  Vespa Primavera 150 them phien ban Touring ABS moi  Vespa Primavera Touring tạo sự khác biệt ở ngoại hình với yên xe màu nâu, kèm theo đường chỉ may độc đáo. Ngoài ra, mẫu xe tay ga này cũng sở hữu màu sơn khác biệt so với những người anh em khác.

  Phía đầu và đuôi xe được trang bị thêm giá để đồ chrome sang trọng. Đồng thời Piaggio cũng gắn thêm một kính chắn gió nhỏ phía trên đèn pha.

  Phiên bản Vespa Primavera Touring vẫn giữ bộ vành kích thước 11 inch. Trong khi đó, dung tích cốp chứa đồ tăng lên mức 16,6 lít thay vì 14,3 lít như trước đây.

  Hãng xe Italy cũng đã có những chỉnh sửa giúp giảm độ rung của động cơ tác động đến người lái. Vespa Primavera Touring sử dụng động cơ 4 thì, 3 van, 150 phân khối kết hợp cùng hệ thống phun xăng điện tử. Theo công bố của Piaggio, Vespa Primavera Touring có mức tiêu thụ nhiên liệu 64 km/lít.

  Trang bị an toàn cho xe là hệ thống phanh đĩa tích hợp chống bó cứng phanh ABS.


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn