1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa độ đốn gục trái tim người xem với dàn chân siêu nuột!

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 23 Tháng hai 2022.

  Phiên bản Vespa độ xuất hiện trong bài viết hôm nay là một bản độ được xây dựng từ nền tảng của dòng Vespa Sprint, dòng xe lịch lãm dành riêng cho anh em nam giới chúng ta. Nhưng khi sở hữu dàn chân hoàn toàn mới thì vẻ đẹp lịch lãm của chiếc Vespa độ lại càng được nhân lên bội phần.

  Vespa do don guc trai tim nguoi xem voi dan chan sieu nuot
  Vespa độ đốn gục trái tim người xem với dàn chân siêu nuột!

  Vespa do don guc trai tim nguoi xem voi dan chan sieu nuot - 2
  Vespa do don guc trai tim nguoi xem voi dan chan sieu nuot - 3
  Khi trang bị bộ đồng hồ S.I.P, chắc chắn chủ nhân sẽ cực kì thích thú với lối hiển thị hiện đại và tối tân của nó khi vừa thông báo qua đồng hồ kim analog song song với màn hình LCD. Đây được xem là một món đồ chơi không thể nào thiếu vắng trên những phiên bản Vespa độ.

  Vespa do don guc trai tim nguoi xem voi dan chan sieu nuot - 4
  Đèn lái là một bộ phận mà chủ nhân vô cùng chăm chút khi anh ta đã trang bị cụm đèn hoàn toàn mới để thay thế đèn lái nguyên bản, chiếu sáng và một bi cầu Led hầm hố cùng với dãy đèn định vị cuốn hút. Xi nhan phía dưới đến từ thương hiệu Level 10, có cách thông báo xi nhan hình tia sét cực kì nổi trội.

  Vespa do don guc trai tim nguoi xem voi dan chan sieu nuot - 5
  Sau khi mâm nguyên bản vắng mặt, dàn chân đã đón chào sự xuất hiện của bộ mâm CNC Maru's W126 sắc sảo. Có tông màu xanh lá vô cùng bắt mắt và cực kì nổi trội so với màu áo tổng thể.

  Vespa do don guc trai tim nguoi xem voi dan chan sieu nuot - 6
  Hệ thống thắng phía trước được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Braketech và heo Hel Billet, tăng cường hiệu suất phanh và đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ nuột nà. Xác bên heo thắng là cây phuộc Ohlins TTX, món đồ chơi đòi hỏi khi gắn và cắt gọt dè trước.

  Vespa do don guc trai tim nguoi xem voi dan chan sieu nuot - 7
  Vespa do don guc trai tim nguoi xem voi dan chan sieu nuot - 8
  Phuộc sau của chiếc Vespa độ cũng là phuộc Ohlins TTX, gây ấn tượng với mình khi cặp phuộc này sở hữu bộ HPA có thể điều chỉnh nhanh tải trọng của phuộc. Sao cho phù hợp với nhu cầu di chuyển của chủ nhân và đem tới hiệu năng nhún nảy êm ái nhất.

  Vespa do don guc trai tim nguoi xem voi dan chan sieu nuot - 9
  Vespa do don guc trai tim nguoi xem voi dan chan sieu nuot - 10
  Vespa do don guc trai tim nguoi xem voi dan chan sieu nuot - 11
  Sức mạnh của động cơ chiếc Vespa độ hiện đã được tối ưu hóa bằng lon pô Akrapovic kết nối qua cổ Titan, hỗ trợ động cơ phát huy hết công suất. Dĩ nhiên âm thanh của nó cũng sẽ hấp dẫn và uy lực hơn rất nhiều so với lon pô zin.
  Credit : VanzVes
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng hai 2022