Vệ sinh hộp truyền động xe tay ga có cần thiết | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi minhchimai, 29 Tháng mười 2016.


 1. >>Boss Baby<<

  Vệ sinh hộp truyền động xe tay ga có cần thiết

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi minhchimai, 29 Tháng mười 2016.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Igo
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Trung tâm sửa xe máy uy tín tphcm chuyên sua xe tay ga uy tin, vệ sinh và kiểm tra định kỳ hộp truyền động xe ga sẽ giúp chiếc xe được bền đẹp, chắc chắn và tôn thêm phần thẩm mỹ cho xe.

  Ve sinh hop truyen dong xe tay ga co can thiet

  Nhưng làm cách nào để tìm được một tiệm sửa xe uy tín thì việc đó hoàn toàn không phải dễ. Vì vậy bạn có thể đến với trung tâm sửa xe chuyên nghiệp – suaxechuyennghiep.vn chúng tôi để chăm sóc chiếc xe của bạn thật tốt vừa tiết kiệm chi phí sửa chữa vừa tiết kiệm tiền bạc một cách hiệu quả.

  Lợi ích của việc kiểm tra, vệ sinh hộp truyền động xe tay ga Vệ sinh hộp truyền động xe tay ga rất đơn giản. Chỉ cần làm sạch khoang hút gió làm mát, vệ sinh hệ thống côn bi văng cùng hệ thống ráp. Mọi công đoạn này chỉ cần một chút thời gian là chúng ta đã có thể hoàn thành. Thế nên hãy dành thời gian để làm việc này bảo vệ xe tay ga hoạt động tốt, lâu bền hơn.

  Ve sinh hop truyen dong xe tay ga co can thiet - 2

  Kiểm tra và vệ sinh định kỳ sẽ giúp phát hiện ra những hư hỏng, dấu hiệu xuống cấp để có biện pháp xử lý kịp thời. Qua đó đảm bảo việc di chuyển diễn ra thuận lợi và tiết kiệm chi phí, không gây ảnh hưởng đến chuyến hành trình. Hậu quả của việc lười vệ sinh hộp truyền động xe tay ga Nhiều người cho rằng vệ sinh hộp truyền động xe tay ga là không cần thiết bởi tốn thời gian.

  Còn hư hại chỉ cần mang đi sửa chữa là được. Thế nhưng đó là quan niệm sai lầm, việc lười vệ sinh sẽ gây hại đến các thiết bị khác chứ không chỉ hộp truyền động. Dưới đây là một số hậu quả của việc này.

  Ve sinh hop truyen dong xe tay ga co can thiet - 3

  – Nếu lười vệ sinh dây đai sẽ bị bẩn, bề mặt côn văng dễ bị trượt.

  – Tình trạng bụi bẩn bám vào sẽ dẫn đến sự hao mòn, lãng phí mô – men và tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn.

  – Thêm vào đó các chi tiết phớt sẽ bị ma sát từ bụi bẩn nên nhanh xuống cấp và có thể dẫn đến rò rỉ dầu.

  – Ổ bi bên trong cũng có thể bị mài mòn, gây phá hỏng bánh răng, trục truyền. Điều này xảy ra sẽ gây nguy hiểm trực tiếp cho người lái xe.

  – Nếu các thiết bị, phụ kiện trên bị hư hại sẽ tốn kém một khoản chi phí vài triệu đến chục triệu là điều đương nhiên.
  Như vậy chẳng phải là tốn kém gấp hàng trăm lần việc vệ sinh, định kỳ. Do đó để chiếc xe ga bền đẹp, chất lượng thì anh em hãy dành thời gian vệ sinh hộp truyền động xe tay ga định kỳ. Cách này vừa giúp phát hiện những hư hại để sớm có biện pháp khắc phục vừa đảm bảo an toàn cho người lái.