1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario nâng cấp ngoại hình thành Click và nhiều thay đổi mới lạ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng năm 2020.

  Chiếc Vario ngày hôm nay mình chia sẻ cho các bạn không chỉ sở hữu ngoại hình đầy nổi bật với style Click, mà chiếc xe độ còn được nâng cấp luôn thắng đĩa sau trông cực kì lạ mắt.

  Vario nang cap ngoai hinh thanh Click va nhieu thay doi moi la
  Vario nâng cấp ngoại hình Click và nhiều thay đổi mới lạ

  Vario nang cap ngoai hinh thanh Click va nhieu thay doi moi la - 2
  Vario nang cap ngoai hinh thanh Click va nhieu thay doi moi la - 3
  Chủ nhân đã lên luôn thắng đĩa sau nên chiếc xe độ sử dụng cùm côn dầu RCS để điểu khiển hệ thống thắng sau. Còn bên phải mình đoán là cùm thắng Galespeed vì không có góc ảnh cụ thể để nhận dạng. Hai bình dầu hai bên làm dàn đầu xe trở nên cân đối và hài hòa hơn nhiều.

  Vario nang cap ngoai hinh thanh Click va nhieu thay doi moi la - 4
  Cùm ga Domino con xe này đang sở hữu có nhiệm vụ rút ngắn hành trình dây ga đáng kể. Cùm đề sử dụng bộ cùm của Ducati Scrambler có thêm chức năng đèn ưu tiên. Cùm công tắc bên kia sử dụng cùm Domino đồng bộ với cùm ga của con xe. Chủ nhân đã nâng cấp trợ lực Ohlins để hạn chế tay lái bị chao đảo khi ở tốc độ cao.

  Vario nang cap ngoai hinh thanh Click va nhieu thay doi moi la - 5
  Dàn chân được củng cố bởi mâm Power cực kì cứng cỏi, một dòng mâm đang rất nổi tiếng trong thế giới xe tay ga. Nhiệm vụ gia tăng lực thắng của con xe được giao cho con heo Frando 4pis cơ bắp. Đĩa thắng trước là đĩa KingDrag hiện đang rất hiếm trên thị trường. Dàn chân trước được điểm xuyến bởi những con ốc titan sặc sỡ.

  Vario nang cap ngoai hinh thanh Click va nhieu thay doi moi la - 6
  Cây phuộc trên xe được thay đổi bằng một cây phuộc đồ chơi tích hợp bình dầu chắc chắn sẽ cho hiệu năng nhún êm ái. Heo sau là heo Anchor được canh sao cho nằm nay giữa mâm Power mà không bị cạ cấn. Toàn thể con xe đều được trang trí những con ốc titan sặc sỡ.

  Vario nang cap ngoai hinh thanh Click va nhieu thay doi moi la - 7
  Cổ pô sắt chán ngắt được chủ xe thay thế bằng một cổ pô titan rực rỡ. Anh ấy đã tinh tế trang bị một miếng che két nước nhôm CNC để tránh đá và sỏi văng vào làm móp két nước. Có lẽ chủ nhân là một người rất ưa thích thương hiệu Yoshimura nên đã trang trí logo của hãng này ở bên phía bên phải xe.

  Vario nang cap ngoai hinh thanh Click va nhieu thay doi moi la - 8
  Tổng thể con Vario lên phong cách Click cực kì đẹp
  Nguồn ảnh : Hùng Bụi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng năm 2020