1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ thay hình đổi dạng khi rơi vào tay tín đồ của Accossato

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng tám 2022.

  Cá thể Vario độ hôm nay thật sự đã vô cùng may mắn khi lọt vào tay vị chủ nhân yêu thích thương hiệu Accossato, anh ấy đã chứng minh tình yêu của bản thân với xế cưng và Accossato bằng cách nâng cấp hầu hết đồ chơi trên xe bằng các sản phẩm đến từ thương hiệu Accossato đình đám.

  Vario do thay hinh doi dang khi roi vao tay tin do cua Accossato
  Vario độ thay hình đổi dạng khi rơi vào tay tín đồ của Accossato

  Vario do thay hinh doi dang khi roi vao tay tin do cua Accossato - 2

  Vario do thay hinh doi dang khi roi vao tay tin do cua Accossato - 3
  Vario do thay hinh doi dang khi roi vao tay tin do cua Accossato - 4
  Vẻ đẹp liền lạc, cân đối của dàn tay lái chiếc Vario độ được tạo ra từ sự phối hợp giữa cùm thắng Accossato và cùm côn Accossato, 'tông xuyệt tông' từ trái sang phải hoàn hảo không thể tìm ra chỗ chê. Chỉ có điều khi trang trí cặp đôi hàng hiệu này lên xe, dù cảm giác bóp thắng có được cải thiện nhưng bắt buộc phải hi sinh công nghệ CBS nguyên bản.

  Vario do thay hinh doi dang khi roi vao tay tin do cua Accossato - 5
  Vario do thay hinh doi dang khi roi vao tay tin do cua Accossato - 6
  Dòng đời chiếc Vario độ này nằm ở thế hệ 2015-2017, khi ấy Honda chưa trang bị cùm công tắc rời như các thế hệ mới mà các nút bấm vẫn nằm trên bợ cổ. Vậy nên xưởng độ thực hiện chiếc Vario độ này là Toàn Đỗ Racing đã xử lý lại vị trí bợ cổ để bó trí các trang bị: Cùm đề R1, cùm công tắc Domino, nút bật/tắt Daytona,... Biến dàn tay lái chiếc Vario độ trở nên hầm hố và hoành tráng hơn.

  Bao tay trên chiếc Vario độ là bao tay làm bằng nhôm CNC cũng của thương hiệu Accossato, phối cùng với mẫu gù Aem Bi Color cao cấp của nước Ý.
  Vario do thay hinh doi dang khi roi vao tay tin do cua Accossato - 7
  Vario do thay hinh doi dang khi roi vao tay tin do cua Accossato - 8
  Cụm đồng hồ Koso của chiếc Vario độ tuy có lối hiển thị tân tiến với vô số thông tin hữu ích nhưng lại lắp đặt cho chiếc xe hoàn toàn như zin, không cần phải chỉnh sửa bợ cổ hay gặp rắc rối với hệ thống điện. Đặc biệt còn dễ dàng về zin mà không gặp quá nhiều khó khăn khi chỉ cần tháo đồng hồ Koso ra, lắp đồng hồ zin vào là xong!

  Vario do thay hinh doi dang khi roi vao tay tin do cua Accossato - 9
  Sự an toàn của chủ nhân được đảm bảo bởi cây trợ lực cổ Matris xịn xò, khi hạn chế tối đa hiện tượng bị chao đảo và rung lắc trong trường hợp lao qua ổ gà. Nếu sự an toàn của chủ nhân được đảm bảo bởi trợ lực Matris thì sự an toàn của chiếc xe sẽ được bảo vệ bởi ổ khóa Smartkey, tăng tính bảo mật khi không thể bị vô hiệu hóa dễ dàng.

  Vario do thay hinh doi dang khi roi vao tay tin do cua Accossato - 10
  Heo thắng Accossato Billet 2 piston có lẽ là món đồ chơi đã quá đỗi quen thuộc với anh em chúng ta, nhưng đĩa thắng Accossato thì có lẽ còn tương đối mới lạ. Dòng đĩa này có đường kính 267mm tương đương với Brembo Oversize, nhưng thiết kế của lỗ tản nhiệt đĩa thắng Accossato lại có phần độc đáo và đẹp mắt hơn rất nhiều.

  Vario do thay hinh doi dang khi roi vao tay tin do cua Accossato - 11
  Đối với dàn chân sau, chủ nhân của chiếc Vario độ đã không chọn cho xế cưng những dòng phuộc cao cấp nhưng phổ biến đại trà giống như Nitron R3 hay Ohlins HO811, HO831. Thay vào đó anh ấy đã chi ra số tiền hơn 30 triệu đồng để sở hữu được phuộc Ohlins TTX đẳng cấp bậc nhất, đã được sửa chân bắt để phù hợp với dòng xe Honda Vario và đồng thời cải thiện hiệu năng nhún nảy trong quá trình giảm xóc.

  Vario do thay hinh doi dang khi roi vao tay tin do cua Accossato - 12
  Vẻ đẹp cứng cáp của chiếc Vario độ còn đến từ sự xuất hiện của mâm King Road cấu tạo từ một khối nhôm nguyên khối chất lượng, sau đó được tạo hình bằng công nghệ CNC tiên tiến với thiết kế ngôi sao cực kì đẹp mắt. Ngoài kiểu dáng ngôi sao, King Speed còn có phân phối thêm mâm CNC kiểu 8 cây và chúng hiện đang rơi vào tình trạng cháy hàng do quá được săn đón.

  Vario do thay hinh doi dang khi roi vao tay tin do cua Accossato - 13
  Khi thế chỗ pô zin, lon pô Leovince Granturismo đã khiến diện mạo chiếc Vario độ trở nên hầm hố và đầy đặn hơn hẳn so với ban đầu và âm thanh dĩ nhiên cũng phấn khích hơn rất nhiều.
  Nguồn ảnh : Quốc Toàn
  2banh
  2banh.vn