1. Biker bán chuyên

  Vario độ thành Click với những trang bị mà nhiều người ao ước

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng ba 2020.

  Trào lưu 'nâng cấp' Vario để chiếc xe này giống với một anh bạn hàng xóm của nó là Click hiện tại đang gây sốt giới trẻ. Hôm nay mình sẽ mang tới cho các bạn một bản độ được nâng cấp từ màu sơn đến ngoại hình trông cực kì đẹp mắt và điểm nhấn chính là loạt trang bị xịn xò. Bây giờ chúng ta hãy bắt tay cùng nhau tìm hiểu chiếc xe này !

  Vario do thanh Click voi nhung trang bi ma nhieu nguoi ao uoc
  Chiếc Vario lên Click với những trang bị mà nhiều người ao ước !

  Vario do thanh Click voi nhung trang bi ma nhieu nguoi ao uoc - 2
  Vario do thanh Click voi nhung trang bi ma nhieu nguoi ao uoc - 3
  Phần tay lái của chiếc xe đã có một điểm nhấn mà không thể không chú ý tới là cùm thắng Brembo Kohken cho lực thắng và cảm giác bóp êm diệu, để trông gọn gàng hơn chủ xe còn bỏ đi bình dầu và gắn một đoạn ống xăng Mỹ để chứa dầu. Để đồng bộ với cùm thắng thì chủ xe cũng đã trang bị một bộ cùm côn để quản lý thắng đùm phía sau cũng đến từ cùng thương hiệu.


  Vario do thanh Click voi nhung trang bi ma nhieu nguoi ao uoc - 4

  Tạo sự cứng cáp cho dàn chân là mâm Racing Boy 8 cây màu đen, cực kì liền lạc với tổng thể xe. Để tối ưu lực thắng của xe thì chủ xe đã sử dụng một con heo Frando Billet đi cùng với đĩa Galfer. Điểm xuyến cho dàn chân trước thêm nổi bật này là những con ốc titan cùng màu với mấy cái ngắt dầu.

  Vario do thanh Click voi nhung trang bi ma nhieu nguoi ao uoc - 5
  Để chiếc xe của bản thân hiện đại hơn, chủ xe còn trang bị một bộ ốp lọc gió trong suốt để bắt kịp xu thế bây giờ. Để có những chặng đường êm ái thì chủ xe đã nâng cấp từ hệ thống giảm xóc zin sang phuộc Ohlins bình dầu rời. Cây phuộc này sẽ khiến chiếc xe êm ái hơn khi đi qua những đoạn đường đầy ổ gà.

  Vario do thanh Click voi nhung trang bi ma nhieu nguoi ao uoc - 6
  Ở góc ảnh này chúng ta nhận ra ngay sự xuất hiện lấp ló của cùm đề Domino. Cùm đề này rất nhỏ gọn và còn đầy đủ tính năng, ngoài nút đề thì nút đỏ còn có thể câu thêm tính năng Idling Stop

  Vario do thanh Click voi nhung trang bi ma nhieu nguoi ao uoc - 7
  Chủ xe đã giúp chiếc xe của mình thêm phần tinh tế khi trang bị một miếng che két nước CNC màu đen làm nổi bật một dàn ốc titan sặc sỡ. Hơn nữa chủ xe cũng đã lên cho con xe mình một cái cổ pô titan, cổ pô này đã chạy lâu nên lên màu rất đẹp. Điểm nhấn chính mình muốn kể là phần che pô được chủ xe ốp cacbon trong rất sang trọng.

  Vario do thanh Click voi nhung trang bi ma nhieu nguoi ao uoc - 8
  Vario do thanh Click voi nhung trang bi ma nhieu nguoi ao uoc - 9
  Sự phối hợp màu sắc trên chiếc xe này cực kì đẹp và hài hòa, mình khi nhìn vào con xe khiến trái tim mình rung động rất nhiều...
  Nguồn ảnh : Minh Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng ba 2020