1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ siêu chất với phong cách có 1 0 2

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Vario độ mà mình sắp giới thiệu đây là một trong những bản độ Vario độc lạ nhất mà mình đã từng gặp. Mình chắc rằng khi nhìn vào dàn chân của xe, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hại não và không hiểu tại sao anh chủ xe lại có thể nghĩ ra một ý tưởng táo bạo thế này!

  Vario do sieu chat voi phong cach co 1 0 2
  Vario độ siêu chất với phong cách có 1 0 2

  Vario do sieu chat voi phong cach co 1 0 2 - 2
  Vario do sieu chat voi phong cach co 1 0 2 - 3
  Vừa nhìn vào dàn tay lái thì anh em chúng ta đã bị thu hút bởi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn Domino TWM. Một cặp đôi bất hữu trong giới độ xe hiện nay, phổ biến từ những dòng côn tay cho tới những anh em xe ga 1 đĩa. Tổng giá trị của hai món đồ chơi này sẽ ở mức khoảng 10 triệu đồng.

  Vario do sieu chat voi phong cach co 1 0 2 - 4
  Cặp cùm công tắc zin nghèo nàn chức năng đã bị xóa sổ. Thế chỗ cho nó là cặp cùm Light Master nổi tiếng với rất nhiều nút nhấn khác nhau như : nút đề, tắt/mở động cơ nhanh, passing, đèn ưu tiên, xi nhan,... Đặc biệt nhấn chính là công tắc mở đèn, một công tắc cần thiết cho những dòng xe nhập như Vario. Đặc biệt trên cặp cùm này còn có đèn viền LED, rất nổi trội khi đi vào ban đêm.

  Vario do sieu chat voi phong cach co 1 0 2 - 5
  Những âm thanh 'cụp cụp' khi đi vào ổ gà giờ đây đã biến mất hoàn toàn khi xe được trang bị cặp phuộc trước LCM chắc chắn. Nếu các bạn đang tìm mua cặp phuộc mạnh mẽ này thì hiện tại nó đang được bán tại Shop2banh với mức giá 1,8 triệu đồng. Bên cạnh cặp phuộc hàng hiệu còn có một chiếc mâm vô cùng lạ lùng. Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là mâm 6 cây của Vision. Khi gắn cặp mâm này thì dàn chân của chiếc xe trông nhẹ nhàng và mềm mại tới bất thường.

  Vario do sieu chat voi phong cach co 1 0 2 - 6
  Thứ nổi bật nhất trên màu đen bóng của mâm Vision có lẽ là chú heo Frando Billet 2pis có hiệu năng thắng tuyệt vời. Nó được 'nuôi' bởi một cọng dây dầu đồ chơi sở hữu chiếc ngắt dầu Thái màu xanh nhìn rất đẹp mắt.

  Vario do sieu chat voi phong cach co 1 0 2 - 7
  Trái ngược với kích thước mâm 'khiêm tốn' phía trước, dàn chân sau được trang bị mâm RCB 6 cây dành cho Vario với đường kính lớn hơn hẳn. Tông xuyệt tông với màu đen của dàn chân là cây phuộc Ohlins lò xo đen lịch lãm, hứa hẹn sẽ mang tới hiệu năng nhún nảy êm ái.

  Vario do sieu chat voi phong cach co 1 0 2 - 8
  Chiếc xe này cũng đã được chủ nhân chiều chuộng, nâng cấp cho cây pô 4Road với âm thanh trầm ấm đặc sắc. Ngoài ra trong góc ảnh này thì mình còn thấy được một miếng che két nước nhôm, hạn chế nguy cơ bị đá sỏi văng vào.

  Vario do sieu chat voi phong cach co 1 0 2 - 9Vario do sieu chat voi phong cach co 1 0 2 - 10Vario do sieu chat voi phong cach co 1 0 2 - 11
  Màu sơn hồng đen của xe trông cũng cực kì độc đáo, không hoàn toàn 'nữ tính' với màu hồng bóng bẩy mà còn giữ lại một ít màu đen nhám để tăng độ bí ẩn cho chiếc xe.
  Nguồn ảnh : Hùng Se
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười hai 2020