1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ chất đến nổi bạn không thể tin vào mắt mình

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng tám 2020.

  Chiếc Vario độ này thuộc sở hữu của bạn Lê Quang, một anh chàng còn trẻ tuổi nhưng lại có niềm đam mê xe cộ vô cùng lớn. Chiếc xe này là thứ chất chứa niềm đam mê lớn lao của cậu ấy, nó là duy nhất và sẽ chẳng bao giờ đụng hàng!

  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh
  Vario độ chất đến nỗi bạn không thể tin vào mắt mình

  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 2

  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 3
  Cùm thắng RCB bình dầu liền này vừa gọn lại còn có hiệu năng thắng cực kì ổn định. Dầu của cùm thắng này được chứa bởi bình dầu đồ chơi màu tím đồng bộ với những chi tiết ốc titan. Bao quanh cùm thắng là hai ống ga Domino, tổng giá trị của những món đồ chơi trên có thể lên tớ khoảng 3 triệu.

  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 4
  Nhân vật chính của góc ảnh này là cùm ga Domino có giá thành trên dưới 2 triệu đồng đem tới cho chiếc xe hành trình ga ngắn hơn cùng với nước đề pa mạnh mẽ. Ngoài ra còn có những chi tiết như nút đề, nút tắt/mở động cơ của SH300 và quan trọng nhất vẫn là công tắt mở đèn mà xe zin không có.

  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 5
  Chiếc xe đã được nâng cấp cặp phuộc trước LCM đem lại cảm giác lái đầm chắc hơn hẳn phuộc zin. Sản phẩm này đang có bán tại Shop2banh với mức giá 2,2 triệu đồng. Ngoài ra còn có mâm RCB 5 cây giá từ 2-3 triệu đồng, tăng độ sắc sảo cũng như cứng cáp của dàn chân.


  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 6
  Dầu được truyền từ cùm thắng RCB đến heo qua một cọng dây dầu chứa rất nhiều đầu bấm sặc sỡ. Những tông màu này dường như trở nên liền lạc với những con ốc titan, làm cho tổng thể trở nên hài hòa hơn bao giờ hết.

  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 7
  Heo thắng Brembo 4pis phía trước ngoài vẻ đẹp cơ bắp mà nó mang lại ra thì nó còn có hiệu năng thắng vô cùng tuyệt vời. Giá của con heo này sẻ ở mức 5-6 triệu đồng nếu tính luôn pát gắn. Đĩa trước là đĩa zin bởi vậy muốn sử dụng lại bắt buộc phải tiện lòng đĩa CNC.


  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 8
  Ngoài ốp lọc gió trong suốt ra thì chiếc xe này còn được bố trí một đường thông gió riêng mà chúng ta có thể thấy qua hình trên. Ôi không những gia tăng hiệu năng mà nhìn nó còn thật bắt mắt làm sao!

  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 9
  Phuộc sau đến từ thương hiệu Ohlins danh giá có hiệu năng nhún cực kì êm và có thể tùy chỉnh thông qua các núm chỉnh trên cây phuộc. Nó có giá từ 8-9 triệu đồng nhưng khi gắn thì buộc lòng phải hi sinh một ít dàn áo mới để quá trình vận hành không bị cạ cấn bình dầu.

  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 10
  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 11

  Dàn chân sau đã có một sự nâng cấp đáng giá từ thắng đùm lên thắng đĩa, đem tới hiệu quả thắng tốt hơn. Và heo thắng mà chủ nhân chọn là con heo Brembo logo đỏ 2pis đối xứng có giá thành 3-4 triệu, tông màu giống với con heo trước đã khiến tổng thể dàn chân liền lạc hơn bao giờ hết.

  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 12
  Ngoại trừ dây dầu ra thì chúng ta thấy có thêm một đường dây khác. Đây là hệ thống ống thông hơi, trợ giúp phần nào trong quá trình tản nhiệt nhưng công dụng chính của nó vẫn là trang trí.

  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 13
  Lon pô trên xe có lẽ cũng đã quá đỗi quen thuộc với anh em, lon pô 4Road có âm thanh cực kì phấn khích ở mỗi cú nhấn ga nhưng nó lại có âm thanh trầm ấm khi chúng ta đi chậm.

  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 14
  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 15
  Không những cổ pô, chống nghiêng cũng là một chi tiết được chế tác bằng vật liệu titan. Lợi ích của những chi tiết này là góp phần cho chiếc xe trở nên sặc sỡ hơn và còn nhẹ hơn hẳn so với đồ zin.

  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 16Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 17
  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 18
  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 19Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 20Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 21
  Vario do chat den noi ban khong the tin vao mat minh - 22
  Bộ ảnh này được chụp bởi Nguyễn Nhật Anh, một thợ chụp hình xe rất có tiếng tăm...

  Chủ nhân : Lê Quang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tám 2020