1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 160 cơ cấu lại dàn chân theo phong cách cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2022.

  Vario 160 là một dòng xe còn khá mới ở thị trường Việt Nam, tuy nhiên mẫu xe vẫn được đông đảo người dùng yêu thích và biến đổi nó theo nhiều phong cách khác nhau. Nếu như các bạn chọn phong cách đơn giản thì đây sẽ là những trang bị đáng cho bạn tham khảo.

  Vario 160 co cau lai dan chan theo phong cach cuc chat
  Vario 160 cơ cấu lại dàn chân theo phong cách cực chất

  Vario 160 co cau lai dan chan theo phong cach cuc chat - 2
  Vario 160 co cau lai dan chan theo phong cach cuc chat - 3
  Phía trước phần mặt nạ thì style bảng Titan năm nào đã được sống lại và gần như Vario 160 sẽ phù hợp hơn với những mẫu bảng tên này, bởi đầu xe to lớn hầm hố cân đối hơn rất nhiều với những mẫu bảng tên xe này.

  Vario 160 co cau lai dan chan theo phong cach cuc chat - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước chúng ta có ở đây là những thay đổi vô cùng lớn, dẫn đầu là một cặp mâm RCB 8 cây, dạng mâm này có cấu trúc đơn giản, gọn gàng, nhẹ nhàng hơn giảm bớt độ hầm hố của mâm xương cá zin, cho người nhìn cảm giác xe quá nặng nề

  Vario 160 co cau lai dan chan theo phong cach cuc chat - 5
  Không chỉ biến đổi mâm cho dàn chân trở nên tuyệt vời hơn mà kèm với đó là dây dầu Hel đỏ bấm đầu, kết nối cùng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng và phần đĩa thắng đồ chơi mang kích thước 220mm.

  Vario 160 co cau lai dan chan theo phong cach cuc chat - 6
  Điểm khá hay ở phần giảm xóc sau Vario 160 đó là việc sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, thiết kế của gầm xe thế hệ mới vừa hay để phần bình dầu nằm hiện hết phía bên dưới, tạo nên sự thuận tiện cho người chơi khi không cần phải cắt khoét phần gầm xe mà còn khoe được hết 99% cây phuộc ra vô cùng thẩm mỹ.

  Vario 160 co cau lai dan chan theo phong cach cuc chat - 7
  Soi cận cảnh vào xe chúng ta còn thấy thêm người chơi đã hướng tới sử dụng vỏ Michelin mặc dùng xe còn khá mới, vấn đề này cũng dễ hiểu thôi vì chủ xe muốn hướng tới một size vỏ nhỏ hơn nên buộc lòng phải thay loại khác chứ không cần tận dụng vỏ zin được nữa.
  Hình ảnh của Vũ Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng năm 2022