1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 với điểm nhấn nặng đô ở hệ thống ống xả

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 12 Tháng một 2019.

  Vario 150 độ dưới đây thuộc phiên bản 2017, 2banh.vn sẽ tiếp tục gửi đến các bạn một tay chơi xe vô cùng nổi tiếng, anh đã từng sở hữu qua rất nhiều dòng bản độ kiểng khủng từ những dòng xe như Exciter và Winner.

  Vario 150 voi diem nhan nang do o he thong ong xa
  Vario 150 độ nhẹ nhàng với đoạt đồ chơi quen thuộc

  Vario 150 voi diem nhan nang do o he thong ong xa - 2

  Vario 150 voi diem nhan nang do o he thong ong xa - 3
  Nhìn vào dàn chân cảm giác đem lại cho người nhìn là sự thân thiện với những món đồ chơi quen thuộc mà mất kì ai cũng có thể sở hữu điển hình như dây dầu Swit Thái có cấu tạo đầu dây xoay được 360 độ để phù hợp hơn cho tưng thế heo dầu khác nhau - Bên cạnh là heo dầu Brembo Logo nhỏ màu vàng đồng 2 pis đối xứng được làm pat để phù hợp hơn với đĩa Nissin 220mm.

  Vario 150 voi diem nhan nang do o he thong ong xa - 4
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới kết hợp cùng núm chỉnh đen tạo sự tương phản cho cây phuộc đẹp hơn khá nhiều - Với tổng chiều cao 330mm phuộc còn có thể ráp được cho nhiều dòng xe tay ga khác nhau như Sh mode, Vision và Luvias đều có thể sử dụng mà không cần chết cháo bất kì chi tiết nào.

  Vario 150 voi diem nhan nang do o he thong ong xa - 5
  Nổi bật nhất ở đây có lẻ là phần hơi thở khi mà nhà nhà chơi Click/Vario điều hướng tới sử dụng pô 4road thì chủ xe đã hướng tới dòng Arrow lạ hơn nhưng độ hiếm gần như là cao hơn rất nhiều so với dòng 4road - Chi tiết cổ pô được làm bằng Titan với những mối hàn được lên màu rất nổi bật.

  Vario 150 voi diem nhan nang do o he thong ong xa - 6Vario 150 voi diem nhan nang do o he thong ong xa - 7
  Lung linh hơn rất nhiều khi nhìn từ hai bên chiếc xe

  Hình ảnh của Vĩnh Cường
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký