1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 trong bản độ đột phá với công nghệ Titan khò

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 7 Tháng chín 2019.

  Nhờ vào bàn tay tài hoa của những người thợ mà chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây đã trở nên hoàn hảo hơn trong mắt chủ nhân nó. Với dàn option hơn 20 triệu đồng bao gồm các thương hiệu như Brembo,Ohlins, Leovince và dàn Titan khò.

  Vario 150 trong ban do dot pha voi cong nghe Titan kho
  Vario 150 độ bị xâm lấn bởi công nghệ Titan khò

  Vario 150 trong ban do dot pha voi cong nghe Titan kho - 2

  Vario 150 trong ban do dot pha voi cong nghe Titan kho - 3
  Trang bị tay thắng Brembo RCS cho khả năng xử lí phanh trước êm ái, nhẹ nhàng đi kèm cùng bình dầu Bonamici đen làm ổ chứa dầu, bên cạnh là cùm tăng tốc Domino vàng kết hợp cùng 2 ống ga CNC đỏ.

  Vario 150 trong ban do dot pha voi cong nghe Titan kho - 4
  Nhìn xuống dàn chân thì ta thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel, vị trí heo dầu được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối sau đó tạo màu khá nổi bật, phần đĩa thắng đồ chơi trước được thiết kế lòng Titan khò làm nổi bật dàn chân trước.

  Vario 150 trong ban do dot pha voi cong nghe Titan kho - 5
  Và hình ảnh phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới một món đồ chơi cực phẩm được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng, với tổng chiều cao 330mm nên sử được rất nhiều dòng như Vario/Click Sh mode và Luvias đều được không cần chế cháo bất kì gì.

  Vario 150 trong ban do dot pha voi cong nghe Titan kho - 6Vario 150 trong ban do dot pha voi cong nghe Titan kho - 7Vario 150 trong ban do dot pha voi cong nghe Titan kho - 8
  Hơi thở thay vì sử dụng pô 4road như các bản độ khác, thì chàng chủ xe này muốn có gì đó mới lạ hơn cho con xe mình nên đã lựa chọn pô SBK phiên bản dành cho xe tay ga phân khúc 150cc sở hữu giá thành hiện nay hơn 10 triệu đồng chưa bao gồm chi tiết thiết kế pat treo pô và phần cổ Titan đi kèm.

  Vario 150 trong ban do dot pha voi cong nghe Titan kho - 9Vario 150 trong ban do dot pha voi cong nghe Titan kho - 10Vario 150 trong ban do dot pha voi cong nghe Titan kho - 11

  Điểm nhấn của dàn chân còn nằm ở dàn Titan khò ở càng thắng sau, che két nước và hai phần 2 chân chống ước tính giá trị của dàn combo này phải hơn 4 triệu đồng và phải đặt gia công khá lâu.

  Hình ảnh của Nguyễn Hoàng Trí​
  Last edited by a moderator: 6 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký