1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 tinh tế trong phong cách cổ trang Japan

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng tám 2020.

  Đã không còn xa lạ với thương hiệu Tuấn Decal ở đất Sài Gòn, nơi từng cho ra đời rất nhiều các phong cách tem khác nhau từ nhẹ nhàng cho tới phá cách. Được rất nhiều anh em chơi xe tìm đến trong nhiều năm qua. Mới đây họ còn cho ra đời thêm một phong cách khác lấy Daruma làm điểm nhấn.

  Vario 150 tinh te trong phong cach co trang Japan
  Vario 150 tinh tế trong phong cách cổ trang Japan  Vario 150 tinh te trong phong cach co trang Japan - 2Vario 150 tinh te trong phong cach co trang Japan - 3Vario 150 tinh te trong phong cach co trang Japan - 4Vario 150 tinh te trong phong cach co trang Japan - 5

  Nhắc tới bộ tem do Tuan Decal lên ý tưởng và thực hiện, lấy chất liệu là trắng sữa trên nền tem rời để phát họa hình ảnh của Daruma (Phong cách nhật cổ) làm điểm nhấn. Xung quanh là một số điểm nhấn biển màu xanh hòa hợp cùng phần dè và cảng, điểm nhấn chính là các chú Daruma đỏ nổi bật trải dài hết thân xe với nhiều biểu cảm gương mặt khác nhau. Một phong cách lạ ít người chơi thông qua đây ta có thể thấy nhóm thiết kế của Tuan Decal có rất nhiều ý tưởng chỉ cần bạn dám phá cách dám khác biệt họ sẽ đem đến sự độc đáo cho xế yêu.

  Vario 150 tinh te trong phong cach co trang Japan - 6

  Dàn chân sử dụng mâm RCB 8 cây với gam màu trắng thể thao phá cách trọng lượng nhẹ mà còn sản xuất riêng cho Vario/Click tiện lợi quá nhiều nên được các anh em tay ga hiện nay vô cùng ưa chuộng.

  Vario 150 tinh te trong phong cach co trang Japan - 7

  Âm thanh trở nên uy lực hơn bao giờ hết khi chủ xe lên ga lớn, đó là nhờ sự giúp sức của pô 4road kết hợp cùng cổ pô Titan đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe, và phần nào đó sẽ phù hợp với bài độ nội công mà con xe đang mang cho mình. Che két nước cũng thay lại bằng nhôm cho liền lạc cùng màu pô.

  Vario 150 tinh te trong phong cach co trang Japan - 8
  Hệ thống giảm xóc sau được nâng cấp với phuộc Ohlins tích hợp bình dầu liền nằm dưới mod tem xanh là núm chỉnh Titan, việc trang bị mẫu phuộc này sẽ đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, lấp đầy khoảng trống thô sơ ở phía sau để tạo sức hút hấp dẫn hơn so với phuộc zin.

  Vario 150 tinh te trong phong cach co trang Japan - 9
  Phần đầu xe còn đó là cả một vùng trời đồ chơi từ cùm tăng Domino đến cùm đề mini gọn gàng và bên trái là công tắc của Honeywell.
  Hình ảnh và tem do Tuấn Decal thực hiện
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký