1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 thế hệ cũ khoe dáng bí ẩn trong bóng đêm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2020.

  Chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây đã trở nên hoàn hảo hơn sau khi chủ nhân của nó thay đổi lại rất nhiều chi tiết bên ngoài. Với dàn đồ chơi theo mình dự đoán là hơn 20 triệu đồng bao gồm các thương hiệu như Brembo, Koso,Ohlins...

  Vario 150 the he cu khoe dang bi an trong bong dem
  Vario 150 thế hệ cũ khoe dáng bí ẩn trong bóng đêm

  Vario 150 the he cu khoe dang bi an trong bong dem - 2
  Vario 150 the he cu khoe dang bi an trong bong dem - 3
  Phần đầu trở nên giá trị hơn sau khi trang bị tay thắng Brembo Corsa Corta có giá hơn 5 triệu đồng được tích hợp các tính năng chống gãy, chỉnh biên độ tay thắng... bộ cùm này phải sử dụng bình dầu rời nên chủ xe đã bắt phía bên là chiếc bình của Brembo kết hợp cùng nắp CNC.

  Vario 150 the he cu khoe dang bi an trong bong dem - 4
  Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino vàng sẽ rút ngắn hành trình ga dây cho xe đề ba nhanh hơn, để bắt được cùm tăng này chủ xe phải mua thêm co ga cũng như dây ga sau đó cắt chế lại phần dây một tí xíu mới có thể sử dụng. Và giá trị của bộ này rơi vào khoảng tầm 2 triệu đồng chưa bao gồm co ga và dây ga - không quên nhắc tới cùm Domino đề máy bên cạnh cũng có giá gần 1 triệu đồng.

  Vario 150 the he cu khoe dang bi an trong bong dem - 5
  Bên trái là cùm công tắc của Domino luôn tích hợp nhiều nút bấm cho phép chủ xe chế cháo nhiều chức năng khác nhau.

  Vario 150 the he cu khoe dang bi an trong bong dem - 6
  Chiếc đồng hồ nho nhỏ của xe đã được thay lại bằng Koso dành riêng cho Vario/Click thế hệ cũ tích hợp nhiều chế độ đo đạc và nền nhiều màu sắc cho chúng ta có thể thay đổi theo sở thích người dùng.

  Vario 150 the he cu khoe dang bi an trong bong dem - 7
  Nhìn xuống dàn chân là hình ảnh dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng Galfer bắt vào mâm trước thông qua ốc titan. Điểm nhấn đến từ bộ dây dầu Hel có thể bấm nhiều thế đầu khác nhau để phù hợp với sở thích và vị trí ốc dầu của heo. Phần phuộc trước là LCM với kích thước ty lớn hơn zin.

  Vario 150 the he cu khoe dang bi an trong bong dem - 8Vario 150 the he cu khoe dang bi an trong bong dem - 9
  Một mảnh ghép không thể không kể đến là cặp mâm Racingboy 8 cây đã giúp chiếc xe nổi bật hơn rất nhiều nhưng vẫn giữ được sự cứng cáp vốn có của một con Vario 150. Chi tiết cuối cùng là phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng mang giá trị hơn 7 triệu đồng một cây

  Hình ảnh của Tăng Nghĩa Hùng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2020