1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 thế hệ cũ đổi mới cực đẹp trong tông màu chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng sáu 2020.

  Dòng xe Vario 150 2017 vẫn luôn được các anh em chơi xe sử dụng để nâng cấp theo nhiều phong cách khác nhau. Và chiếc Vario 150 độ đến từ Sài Gòn dưới đây là một minh chứng rõ ràng nhất cho độ Hot và vẻ đẹp của mẫu xe này.

  Vario 150 the he cu doi moi cuc dep trong tong mau chat
  Siêu phẩm Vario 150 thế hệ cũ đổi mới trong tông màu áo xanh - đen


  Vario 150 the he cu doi moi cuc dep trong tong mau chat - 2

  Vario 150 the he cu doi moi cuc dep trong tong mau chat - 3
  Một góc nhìn đầy công nghệ của hộ đồng hồ Koso phiên bản dành cho Vario/Click đời 2017 với diện mạo bên ngoài tháo ráp như zin nhưng được trang bị rất nhiều tính năng rất hiện đại, tuy nhiên mức giá của bộ đồng hồ này là khoảng hơn 5 triệu đồng.

  Vario 150 the he cu doi moi cuc dep trong tong mau chat - 4
  Trang bị tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta cho khả năng xử lý phanh trước êm ái, nhẹ nhàng hơn bởi cấu tạo piston rất lớn nên dòng tay này còn được các dòng xe PKL sử dụng vì có thể gánh được cả cặp heo dầu 4pis phía trước. Tuy nhiên với ngoại hình to lớn nên buộc lòng chiếc Honda Vario 150 độ phải khoét mủ để không gây cạ cấn.

  Vario 150 the he cu doi moi cuc dep trong tong mau chat - 5
  Tận dụng tay côn TWM của Domino phiên bản 2018 để kiểm soát phanh đùm phía sau, mẫu tay này đang dần trở thành món đồ chơi quốc dân được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng, bởi hiệu năng nó đem lại quá nhiều.

  Vario 150 the he cu doi moi cuc dep trong tong mau chat - 6
  Cùm tăng tốc Domino vàng sẽ rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn. Giá trị của bộ cùm vàng này phải hơn 2 triệu đồng chưa bao gồm các chi tiết phải mua thêm như dây ga và co ga.

  Vario 150 the he cu doi moi cuc dep trong tong mau chat - 7Vario 150 the he cu doi moi cuc dep trong tong mau chat - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của đĩa thắng Brembo kiểu Moto3, đi theo đó là chú heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng có giá tầm 10 triệu đồng được làm pat CNC riêng để phù hợp hơn với vỏ phuộc trước và kích thuớc đĩa size 220mm. Điểm nhấn chính đến từ sợi dây dầu Hel Uk bấm đầu.

  Vario 150 the he cu doi moi cuc dep trong tong mau chat - 9Vario 150 the he cu doi moi cuc dep trong tong mau chat - 10Hơi thở quá quen thuộc với bộ ống xả 4road, một dòng sản phẩm đang dần trở thành combo quen thuộc trên các dòng xe tay ga có dung tích động cơ 125 đến 150cc, Kết hợp cùng với đó là phần cổ pô Titan kèm với chi tiết che két nước đặt làm riêng rất đẹp và gọn gàng.

  Vario 150 the he cu doi moi cuc dep trong tong mau chat - 11Vario 150 the he cu doi moi cuc dep trong tong mau chat - 12
  Dàn chân sau còn một món đồ chơi sang chảnh nữa là phuộc Ohlins phiên bản bình dầu rời nằm trên, được sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng, tuy nhiên một số dòng xe như Vision, SH Mode vẫn có thể tận dụng để làm đẹp cho xe mình.

  Vario 150 the he cu doi moi cuc dep trong tong mau chat - 13Vario 150 the he cu doi moi cuc dep trong tong mau chat - 14Vario 150 the he cu doi moi cuc dep trong tong mau chat - 15Vario 150 the he cu doi moi cuc dep trong tong mau chat - 16
  Vario 150 the he cu doi moi cuc dep trong tong mau chat - 17
  Tổng thể phần dàn áo lấy tông màu đen làm chủ đạo kết hợp cùng các chi tiết nhựa nhám được sơn lại tông màu xanh nhạt rất lạ mắt.

  Hình ảnh của Hà Phi Bảo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng sáu 2020