1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 thế hệ cũ đẹp hơn với dàn chân đậm phong cách thương gia

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 9 Tháng tám 2019.

  Dường như sự xuất hiện của phiên bản mới vẫn chưa thể làm phai mờ những chiếc Vario 150 thế hệ cũ. Được cho là có phần gọn gàng và góc cạnh hơn, chiếc Vario 150 độ dưới đây càng trở nên đẹp mắt và có giá trị hơn sau khi được nâng cấp thêm dàn đồ chơi cực chất.

  Vario 150 the he cu dep hon voi dan chan dam phong cach thuong gia
  Vario 150 phiên bản cũ độ đẹp hơn với dàn chân đậm phong cách thương gia

  Vario 150 the he cu dep hon voi dan chan dam phong cach thuong gia - 2
  Vario 150 the he cu dep hon voi dan chan dam phong cach thuong gia - 3
  Chiếc Honda Vario 150 độ sử dụng cùm tăng tốc Domino hai dây ga để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn, sử dụng dây ga đồ chơi của Thái Lan với nhiều màu sắc cho anh em tha hồ lựa chọn và có thể cắt ngắn để phù hợp cho từng dòng xe khác nhau. Bên cạnh là cùm tay thắng Brembo dòng RCS 19 hầm hố với hiệu năng cao hơn rất nhiều, bắt kèm bình dầu Brembo làm ổ chứa dầu phụ.

  Vario 150 the he cu dep hon voi dan chan dam phong cach thuong gia - 4
  Sử dụng cùm côn TWM để làm tay phanh cho hệ thống thắng đùm phía sau, đây là một món đồ chơi có xuất xứ từ Ý hay nói chính xác hơn là của Domino, có mức giá tầm 3 triệu đồng đi kèm với nhiều hiệu năng ưu việt không thua kém gì những thương hiệu có tên tuổi lớn.

  Vario 150 the he cu dep hon voi dan chan dam phong cach thuong gia - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ bắt gặp hình ảnh của đĩa Brembo Oversize được bắt vào mâm thông qua một thớt lòng CNC, bên cạnh đó là heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng, đi kèm cùng dây dầu Hel có thể bấm ngắn/dài tùy ý, để phù hợp cho từng dòng xe, không bị gây mất thẩm mỹ hoặc uốn gãy dây dầu trong quá trình sử dụng.

  Vario 150 the he cu dep hon voi dan chan dam phong cach thuong gia - 6
  Tiếp theo là hình ảnh của hệ thống treo sau sử dụng phuộc Matris bình dầu rời nằm dưới đi kèm cùng núm chỉnh để tăng chỉnh độ đàn hồi theo sở thích là tính năng sử dụng của chủ xe, với chiều cao 330mm của mình phuộc sử dụng được cho Vario/Click các đời tiện lợi dễ lắp ráp.

  Vario 150 the he cu dep hon voi dan chan dam phong cach thuong gia - 7
  Hơi thở được ấn định bằng pô 4road có xuất xứ từ Leovince đã được ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay đang được anh em chơi Vario/Click và SH 150 săn tìm khá nhiều, giá thành hiện nay của pô giao động tầm 10 đến 15 triệu đồng tùy theo tình trạng.

  Vario 150 the he cu dep hon voi dan chan dam phong cach thuong gia - 8
  Một góc ảnh lạnh lùng với dàn trang bị ở đầu xe quá nổi bật.

  Hình ảnh của Nguyễn Thanh Toàn  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký