1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 táo bạo với Style mâm kiểu xe hơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười hai 2020.

  Ở một nơi nào đó trong đất nước hình chữ S, anh Dang Khoa vừa cho ra đời một phiên bản Vario 150 đơn giản nổi bật với dàn bánh màu cam, kèm theo phuộc Ohlins, heo Billet và pô xịn sò làm biết bao người mê mẩn.

  Vario 150 tao bao voi Style mam kieu xe hoi
  Vario 150 táo bạo với Style mâm kiểu xe hơi

  Vario 150 tao bao voi Style mam kieu xe hoi - 2
  Vario 150 tao bao voi Style mam kieu xe hoi - 3
  Dàn chân trước là hình ảnh của chú heo dầu Billet 2 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat heo để phù hợp với đĩa thắng Kingspeed kèm theo đó là sợi dây dầu đỏ bấm đầu tất cả đã hòa vào một tạo nên dàn thắng trước hầm hố thẩm mỹ và lực phanh mạnh

  Vario 150 tao bao voi Style mam kieu xe hoi - 4
  Ở phía sau chiếc xe, cây phuộc nguyên bản của mẫu xe tay ga Vario đã được nâng cấp lên phuộc Ohlins với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường với tải trọng khác nhau và chống sàng lắc khi chạy ở tốc độ cao.

  Vario 150 tao bao voi Style mam kieu xe hoi - 5
  Combo trong suốt đang hot bật nhất hiện nay trên thị trường dành cho Vario chính là nắp lọc gió và nắp nồi đến từ thương hiệu Zhipat, combo này đã và đang làm anh em chơi xe say mê bởi màu sắc kèm sự lạ mắt khi bộ nồi hoạt động.

  Vario 150 tao bao voi Style mam kieu xe hoi - 6
  Đập vào mắt chính là lon pô 4Road phiên bản ngắn gọn gàng xinh xắn với đặc trưng là âm thanh trầm ấm. Nó được gắn bởi một đoạn cổ Titan sặc sỡ

  Vario 150 tao bao voi Style mam kieu xe hoi - 7Vario 150 tao bao voi Style mam kieu xe hoi - 8
  Dàn chân còn đó là bộ mâm Power được sơn lại phần cánh mâm theo gam màu cam vừa nổi bật lại rất đẹp nhất là hiệu ứng do nó đem lại khi chiếc xe vận hành sẽ làm nhiều người nhìn ngắm xe bạn khi đạo phố.
  Hình ảnh từ Dang khoa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười hai 2020