1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 nâng cấp hết bài với dàn đồ chơi cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 11 Tháng một 2020.

  Tiếp tục sẽ là một bản Honda Vario 150 độ được phát họa lại diện mạo bên ngoài theo phong cách kiểng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đầy sự tốn ké. Đa phần các món đồ chơi mà chủ xe hướng tới điều đến từ các thương hiệu phụ tùng đồ chơi nổi tiếng của trời Âu.

  Vario 150 nang cap het bai voi dan do choi cuc chat
  Vario 150 độ sương sương với những món đồ chơi quen thuộc

  Vario 150 nang cap het bai voi dan do choi cuc chat - 2
  Vario 150 nang cap het bai voi dan do choi cuc chat - 3
  Phần đầu xe được khoét rộng hơn tí xíu để người thợ dễ dàng lắp ráp cùm tay thắng Brembo RCS 19 thế hệ tiếp theo có tên là Corsa Corta với ngoại hình to lớn giúp đầu xe nổi bật hơn một cách hoàn hảo, chủ xe chỉ sử dụng một đoạn ống trong suốt đi kèm bình dầu được cố định qua một đoạn Titan để làm ổ chứa dầu.

  Vario 150 nang cap het bai voi dan do choi cuc chat - 4
  Tận dụng cùm côn Accossato đến từ Ý để kiểm soát hành trình phanh đùm phía sau của con Vario 150 độ. Mẫu tay này có thiết kế nhỏ gọn nên khi ráp vào không phải cắt khoét như các mẫu tay khác.

  Vario 150 nang cap het bai voi dan do choi cuc chat - 5
  Dàn chân là một làn gió hoàn toàn mới, sự kết hợp giữa đĩa Galfer đồ chơi đi kèm cùng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng, được bắt vào phuộc Showa trước thông qua pat heo dầu được gia công bằng chất liệu nhôm CNC. Không quên nhắc về sợi dây dầu Hel được bấm đầu CNC đẹp không tưởng.

  Vario 150 nang cap het bai voi dan do choi cuc chat - 6
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới tích hợp núm CNC màu xanh, đây là phiên bản mới nhất được sản xuất dành cho Vario/Click có tổng chiều cao 330mm, với ngoại hình màu vàng đặc trưng càng làm cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng và danh giá.

  Vario 150 nang cap het bai voi dan do choi cuc chat - 7Vario 150 nang cap het bai voi dan do choi cuc chat - 8

  Dàn chân còn có một sự hack não nhẹ khiến người xem bất ngờ, khi chủ xe sử dụng mâm Racingboy 5 cây cho phần bánh trước và 8 cây cho phần bánh sau, tạo nên một dàn chân Sole rất đặc biệt.
  Hình ảnh của Trần Minh Thắng
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký