1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 lột xác sương sương của dân chơi xe Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng hai 2020.

  Dòng tay ga tầm trung Honda Vario 150/125 đang là nguồn cảm hứng cho các tay chơi xe thể hiện sự sáng tạo của mình qua các bản độ cực chất theo nhiều phong cách khác nhau để chiếc xe trở nên nổi bật và thú vị hơn khi xuất hiện trên phố.

  Vario 150 lot xac suong suong cua dan choi xe Viet
  Vario 150 lột xác sương sương của dân chơi xe Việt

  Vario 150 lot xac suong suong cua dan choi xe Viet - 2
  Vario 150 lot xac suong suong cua dan choi xe Viet - 3
  Khoác cho mình bộ tem đang đậm phong cách thể thao khi chủ xe lấy điểm nhấn là tông màu xanh kết hợp cùng một số họa tiết đen làm chủ đạo, bên cạnh là một số đồ chơi kiểng tuy chỉ là hàng 1.1 nhưng phối lên xe cũng sắc sảo không kém đồ real.

  Vario 150 lot xac suong suong cua dan choi xe Viet - 4
  Hình ảnh đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo RCS Corsa Corta rất đẹp, sử dụng ống dầu trong suốt để làm ổ chứa dầu cho bộ cùm tay thắng. Tay côn cũng là thương hiệu Brembo và hai món đồ chơi này chỉ là hàng 1.1 . Ngoài ra còn có cùm tăng tốc và cùm đề đến từ thương hiệu Domino.

  Vario 150 lot xac suong suong cua dan choi xe Viet - 5Vario 150 lot xac suong suong cua dan choi xe Viet - 6
  Dàn chân mình tin chắc sẽ làm choáng ngợp người xem với giá trị của nó, đầu tiên là mẫu heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng mà chiếc xe độ đang sử dụng, kết hợp cùng dây dầu Hel được bấm các đầu CNC ôm nhẹ nhàng theo thế heo dầu khá đẹp. Phần đĩa thắng là sản phẩm Braketech.

  Vario 150 lot xac suong suong cua dan choi xe Viet - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins phiên bản bình dầu liền nằm dưới, được sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng, tuy nhiên một số dòng như Vision, Sh Mode vẫn có thể tận dụng để làm đẹp cho xe mình.

  Vario 150 lot xac suong suong cua dan choi xe Viet - 8
  Hơi thở là sự kết hợp của pô 4road đem lại vẻ đẹp quyến rũ hơn cho chiếc xe độ, mẫu pô này hiện nay đang được săn tìm rất nhiều bởi các tay chơi Vario, SH bởi vẻ ngoài tinh tế đơn giản và giá trị của nó hiện nay trong giới xebiz là không thể bàn cãi.
  Hình ảnh của Minh Nhựt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký