1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ toàn đồ hiệu sang chảnh phải biết

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười 2020.

  Là một phiên bản Vario 150 chính hãng của thị trường Indonesia, chủ xe đã làm mê mệt người xem bằng một diện mạo bên ngoài đầy chất lượng, đi kèm cùng hàng tá đồ chơi ấn tượng, trau chuốt cho chiếc xe thêm phần bắt mắt.

  Vario 150 do toan do hieu sang chanh phai biet
  Vario 150 dọn đồ hiệu sang chảnh phải biết

  Vario 150 do toan do hieu sang chanh phai biet - 2
  Vario 150 do toan do hieu sang chanh phai biet - 3
  Chi tiết đầu tiên đó là tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsacorta giúp khả năng kiểm soát phanh trước êm ái hơn và khả năng canh dầu thắng nhanh hơn nhờ vào vị trí ốc gió được bắt thẳng lên cùm.

  Vario 150 do toan do hieu sang chanh phai biet - 4
  Sử dụng tay côn TWM làm tay thắng cho hệ thống phanh đùm sau của xe, tuy nhiên việc thay đổi như thế là khá đẹp nhưng thứ mất đi trên xe chính là khả năng khóa thắng sau một chế độ rất an toàn khi đậu xe nơi có dốc nghiêng. Phía bên trên là kính gù CRG mod lên vị trí kính zin.

  Vario 150 do toan do hieu sang chanh phai biet - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Billet 2 piston đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối ghép lại với nhau khá nổi bật, chi tiết đĩa thắng đã được thay thế bằng Galfer tạo điểm nhấn với chú ốc Gr5.

  Vario 150 do toan do hieu sang chanh phai biet - 6
  Nhìn ngắm dàn chân sau ta sẽ thấy chủ xe đã sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới, có tổng chiều cao là 330mm nên ráp vào xe sẽ thấy đuôi xe cao hơn các phiên bản sử dụng phuộc zin hay các thương hiệu khác. Xung quanh bộ nồi là dàn ốc Salaya sáng bóng.

  Vario 150 do toan do hieu sang chanh phai biet - 7
  Phần chân chống được gia công lại bằng chất liệu Inox.

  Hình ảnh của Huỳnh Huy Phong
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2020