1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ sành điệu khoe dáng với dàn đồ hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng sáu 2020.

  Với việc được trang bị hàng loạt đồ chơi đến từ nhiều thương hiệu đình đám, đã làm cho chiếc Honda Vario 150 thế hệ cũ trở nên lạ mắt hơn với diện mạo cực chất và có thêm được hiệu năng cực cao, gây được ấn tượng mạnh cho người xem khi xuất hiện trên phố.

  Vario 150 do sanh dieu khoe dang voi dan do hang hieu
  Vario 150 độ sành điệu khoe dáng với dàn đồ chơi hàng hiệu

  Vario 150 do sanh dieu khoe dang voi dan do hang hieu - 2
  Vario 150 do sanh dieu khoe dang voi dan do hang hieu - 3Vario 150 do sanh dieu khoe dang voi dan do hang hieu - 4Vario 150 do sanh dieu khoe dang voi dan do hang hieu - 5
  Phần đầu của chiếc xe độ được khoét đi một góc nhỏ để có thêm không gian bắt cùm tay thắng Brembo Corsa Corta vốn đã quá quen thuộc với anh em chơi xe, bởi ngoại hình vô cùng đẹp đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt như khả năng xử lý phanh cực tốt.

  Vario 150 do sanh dieu khoe dang voi dan do hang hieu - 6
  Nói về phần đồng hồ thì anh chủ xe đã chọn cho mình Koso dành riêng cho dòng Vario thế hệ 2017 lắp ráp như zin không cần phải chế cháo bất kì chức năng nào với hơn 80% các tính năng hiển thị dưới dạng LCD cực xịn.

  Vario 150 do sanh dieu khoe dang voi dan do hang hieu - 7Vario 150 do sanh dieu khoe dang voi dan do hang hieu - 8Vario 150 do sanh dieu khoe dang voi dan do hang hieu - 9
  Bước tới phần dàn chân là hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn màu xám Titan 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng Winner V1 với kích thước 260mm được gắn vào mâm trước thông qua 5 chú ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo. Sợi dây dầu Hel được bấm nhiều đầu trong rất đẹp.

  Vario 150 do sanh dieu khoe dang voi dan do hang hieu - 10
  Phần ống xả nguyên bản được thay bằng dòng 4road của thương hiệu Leovince, ngoài ra chủ xe còn thay lại chất liệu cổ pô thành Titan để tăng độ thẩm mỹ và cho khả năng chống hoen rỉ cực tốt cho chiếc xe độ, hơn thế nữa phần màu sắc của bộ cổ pô này cũng rất hợp với dàn ốc Titan.

  Vario 150 do sanh dieu khoe dang voi dan do hang hieu - 11
  Tới một góc ảnh khác của con Vario 150 độ này chính là cây phuộc YSS bình dầu rời nằm trên dành cho Vario/Click sử dụng, chủ xe đã lựa chọn cho mình tông màu lò xo đen đem lại sự cứng cáp khi nhìn ngắm chiếc xe từ phía sau.

  Vario 150 do sanh dieu khoe dang voi dan do hang hieu - 12
  Vario 150 do sanh dieu khoe dang voi dan do hang hieu - 13
  Tí nữa là mình quên nói phần mâm Racingboy 5 cây mà chiếc xe này đang sử dụng là một phiên bản được sản xuất dành riêng cho Vario/Click.
  Hình ảnh của Ôn Chí Trường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng sáu 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký