1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ lột xác với đôi chân mỏng manh đầy gợi cảm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 10 Tháng bảy 2019.

  Vario không những là mẫu xe tay ga thể thao dùng để khách hàng chọn lựa làm phương tiện đi lại mà nó còn là chiến mã truyền cảm xúc, những ý tưởng đến các biker thích độ xe. Dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Vario 150 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Vĩnh Long.

  Vario 150 do lot xac voi doi chan mong manh day goi cam
  Vario 150 độ lột xác với đôi chân mỏng manh đầy gợi cảm.


  Vario 150 do lot xac voi doi chan mong manh day goi cam - 2

  Vario 150 do lot xac voi doi chan mong manh day goi cam - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy 1 gam màu đang được giới trẻ ưa chuộng trong thời điểm hiện tại, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng đẳng cấp có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, không những hướng kiểng mà còn mang lại hiệu năng mạnh mẽ cho người lái.

  Vario 150 do lot xac voi doi chan mong manh day goi cam - 4
  2 phía tay lái với cùm tay thắng Brembo RCS & cánh trái là tay TWM, cả 2 đều cấu tạo từ nhôm CNC được tích hợp chống gãy, trang bị cặp tay này giúp lực bóp trở nên dịu nhẹ nhưng truyền tải lực mạnh mẽ để xử lí phanh trong mọi tình huống khẩn cấp.

  Vario 150 do lot xac voi doi chan mong manh day goi cam - 5
  Trợ lực sườn Ohlins cũng được gắn 1 cách khá thú vị, tất nhiên không những hướng kiểng mà nó còn giúp ta ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Vario 150 do lot xac voi doi chan mong manh day goi cam - 6
  Dàn chân từ mâm đúc nguyên thủy đã được thay thế bằng bộ bánh căm niềng nhôm Excel Asia size 14inch như mâm zin, đây là mẫu niềng siêu cứng được giới chơi xe chọn lựa rất nhiều. Việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Braketech kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Vario 150 do lot xac voi doi chan mong manh day goi cam - 7
  Che két CNC vừa tăng độ thẩm mỹ mà còn tránh được tác động của các vật cứng làm hư két.

  Vario 150 do lot xac voi doi chan mong manh day goi cam - 8
  Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có tên tuổi đẳng cấp Đông Nam Á, không những gắn lên tăng độ kiểng cho xe mà còn tăng cường độ nhún nảy hơp lí trong mọi địa hình.

  Vario 150 do lot xac voi doi chan mong manh day goi cam - 9
  Chủ xe cũng đã mạnh tay khi trang bị ống xả 4road, đây cũng là trong những dòng pô đẳng cấp mà được các biker chơi xe tay ga yêu thích, đặc biệt là SH. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố & thể thao, do được săn lùng rất nhiều nên giá thành của nó cao ngất ngưỡng, về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời, cực ấm nhưng rất uy lực. Đi kèm đó là cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.


  Vario 150 do lot xac voi doi chan mong manh day goi cam - 10
  1 bản độ đẳng cấp của biker đến từ miền Tây.
  Ảnh: Nguyễn Huy
Đăng ký kênh
Đăng ký