1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ lạnh lùng hơn trong bộ phanh Vespa độc lạ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 8 Tháng bảy 2019.

  Vario 150 dù không được phân phối chính thức ở Việt Nam, tuy nhiên mẫu xe tay ga này lại được cộng động biker ưa chuộng bởi dáng vóc đậm chất thể thao với những đường nét góc cạnh kết hợp cùng khối động cơ mạnh mẽ đến từ nhà Honda Indo.

  Vario 150 do lanh lung hon trong bo phanh Vespa doc la
  Vario 150 độ lạnh lùng hơn trong bộ phanh Vespa độc lạ

  Vario 150 do lanh lung hon trong bo phanh Vespa doc la - 2

  Vario 150 do lanh lung hon trong bo phanh Vespa doc la - 3
  Rất nhiều chi tiết ở phần đầu xe vẫn được giữ nguyên bản, chủ xe chỉ thêm một chút điểm nhấn cho phần mặt nạ bằng bảng tên làm bằng chất liệu Titan đặt phía trước đầu xe nơi mà ở phía Indo sử dụng để bắt biển số trước.

  Vario 150 do lanh lung hon trong bo phanh Vespa doc la - 4Vario 150 do lanh lung hon trong bo phanh Vespa doc la - 5
  Dàn chân trước là sự kết hợp hết sức mới lạ của đĩa thắng đồ chơi có ngoại hình được thiết kế giống với Brembo, đi kèm cùng heo dầu tháo xe của dòng Vespa được phay lại logo Brembo và sơn lại màu Titan theo đúng sở thich độc lạ của chủ xe.

  Vario 150 do lanh lung hon trong bo phanh Vespa doc la - 6
  Sử dụng cho con chiến mã với phuộc Ohlins bình dầu rời danh giá có tổng chiều cao 330mm cho độ nhúng nhảy cực kỳ êm ái trên mọi địa hình, chỉ cần tăng giảm núm chỉnh người dùng có thể kiểm soát trực tiếp hành trình hồi trả của chiếc xe rất tiện lợi. Hơi thở sử dụng pô SBK phiên bản Carbon toàn thân được các dòng xe tay ga hiện nay ưa chuộng rất nhiều sau khi họ đã nhàm chán với phiên bản 4road bởi đụng hàng quá nhiều.

  Vario 150 do lanh lung hon trong bo phanh Vespa doc la - 7
  Dàn chân chiếc xe độ từ mâm hợp kim đã biến đổi thành bánh căm với điểm nhấn là niềng Excel đen chữ vàng nổi bật nhẹ nhàng với bản 14inch dễ canh chỉnh và tháo ráp không sợ cạ cấn bất kì một chi tiết nào.

  Hình ảnh của Hữu Bằng​
Đăng ký kênh
Đăng ký