1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ lạ lẫm nhưng cực chất với phong cách Click Trắng-Cam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng một 2020.

  Chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây đã có những thay đổi đầy tích cực khi được khoác lên cho mình phong cách Trắng - Cam đầy nổi bật của phiên bản Click 2019, được anh em trong giới xe biz Việt Nam yêu thích. Ngoài ra, điểm nhấn chính trên chiếc Vario 150 độ này còn đến từ dàn đồ chơi cực chất và cũng đầy tốn kém.

  Vario 150 do la lam nhung cuc chat voi phong cach Click TrangCam
  Vario 150 độ lạ lẫm nhưng cực chất với phong cách Click Trắng - Cam.

  Vario 150 do la lam nhung cuc chat voi phong cach Click TrangCam - 2
  Vario 150 do la lam nhung cuc chat voi phong cach Click TrangCam - 3
  Khoét nhẹ phần đầu xe để bắt cùm tay thắng Brembo Corsa Corta dùng để kiểm soát phanh đĩa trước. Tận dụng tay côn TWM của Domino để làm tay thắng đùm cho dàn chân sau, với mức giá tầm 3 triệu đồng sản phẩm hiện nay có thể dễ dàng tìm kiếm và lắp ráp cũng không quá phức tạp.

  Vario 150 do la lam nhung cuc chat voi phong cach Click TrangCam - 4
  Phía sau tay lái là cả một vùng trời đồ chơi của thương hiệu Domino bao gồm cùm công tắc trái/phải đi kèm cùng cùm ga tăng tốc. Bộ ba bất diệt này ước tính giá trị phải hơn 5 triệu đồng bao gồm cả công chế cháo.

  Vario 150 do la lam nhung cuc chat voi phong cach Click TrangCam - 5
  Sử dụng dây dầu Hel xám bấm đầu giúp dây ôm đúng thế heo dầu hơn tránh tình trạng uốn cong dây làm mất thẩm mỹ dàn chân trước. Sử dụng heo dầu Frando Billet 2 pis đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm CNC, đĩa thắng đến từ thương hiệu Braketech được cố định vào mâm Racingboy 8 cây thông qua các chú ốc Gr5.

  Vario 150 do la lam nhung cuc chat voi phong cach Click TrangCam - 6Vario 150 do la lam nhung cuc chat voi phong cach Click TrangCam - 7
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, đây sẽ làm một điểm nhấn vô cùng quan trọng sẽ tôn vinh cho chiếc xe đang sở hữu, với phiên bản bình dầu nằm trên này người chơi phải chấp nhận khoét rộng phần gầm xe để không cạ cấn khi tháo ráp.

  Vario 150 do la lam nhung cuc chat voi phong cach Click TrangCam - 8
  Hơi thở sử dụng pô 4road chính hãng của Leovince sản xuất, hiện nay có giá thành hơn 13 triệu đồng/cây, Kết hợp cùng phần cổ pô Titan càng làm tăng thêm sự hấp dẫn và tinh tế cho bản độ Vario mang diện mạo Click này.
  Hình ảnh của Duy Mã
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười hai 2019