1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ khoác bộ cánh vàng tươi như cây mai ngày tết

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng hai 2019.

  Vario phiên bản 2017 tuy không hiện đại bằng phiên bản mới, nhưng lại sở hữu cho mình một diện dạo thể thao hơn, nhỏ gọn và linh hoạt, kết hợp cùng tạo hình chóa đèn góc cạnh hầm hố đã làm mê mệt biết bao con tim của những con người yêu xe, đặc biệt là các tay chơi xe độ.

  Vario 150 do khoac bo canh vang tuoi nhu cay mai ngay tet
  Vario 150 độ khoác bộ cánh vàng tươi như cây mai ngày tết

  Vario 150 do khoac bo canh vang tuoi nhu cay mai ngay tet - 2
  Vario 150 do khoac bo canh vang tuoi nhu cay mai ngay tet - 3
  Một số chi tiết nhựa nhám của chiếc xe độ được ốp bằng chất liệu Carbon Fiber cho ngoại hình đẹp hơn và lịch lãm hơn rất nhiều. Cách chơi này vô cùng tốn tiền và thời gian. Bên cạnh đó ta còn thấy thêm hình ảnh của cặp tay thắng CRG loại ngắn dành cho các dòng xe tay ga sử dụng, đi kèm cùng 6 cấp số tăng đưa phù hợp cho từng kích thước tay người dùng.

  Vario 150 do khoac bo canh vang tuoi nhu cay mai ngay tet - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy được sự hầm hố lạ thường, do những món đồ chơi đem lại điển hình như đĩa Galfer trước có kích thước 260mm, bên cạnh là heo dầu Brembo jog 2 pis đối xứng mẫu, heo dầu này có giá thành khá rẻ nhưng phần pat phải đặt làm không hề có sẵn và săn tìm mẫu heo này là vô cùng khó như hái sao trên trời.

  Vario 150 do khoac bo canh vang tuoi nhu cay mai ngay tet - 5
  Dán chân sử dụng mâm Power một thương hiệu đồ chơi chuyên sản xuất mâm cho xe tay ga vô cùng nổi tiếng đã xuất hiện ở Việt Nam ta từ thời Novou và Air blade. Về sau dần như bị tuyệt chủng cho đến khi Vario/Click xuất hiện thì các shop mới bắt đầu order laị những mẫu mâm này để phục vụ người chơi.

  Vario 150 do khoac bo canh vang tuoi nhu cay mai ngay tet - 6
  Dàn chân sau vẫn sở hữu combo cũ quen thuộc với pô 4roadphuộc Ohlins bình dầu rời, đây là hai món đồ chơi mắc tiền để sở hữu nó cái giá phải bỏ ra ước tính phải hơn 20 triệu đồng một cái giá phải làm nhiều người lùi bước.
  Hình ảnh của Michael Nguyen (Mì Seo)
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2019