1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ hút hồn người xem bằng bộ ảnh sau cơn mưa

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười một 2020.

  Chiếc Honda Vario 150 độ duới đây đuợc nâng cấp gần như toàn diện về ngoại hình bên ngoài với việc nâng cấp hàng loạt phụ tùng mới lạ, độc đáo và chất luợng hơn, đã làm cho chiếc Vario độ trở nên khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại.

  Vario 150 do hut hon nguoi xem bang bo anh sau con mua
  Vario 150 độ hút hồn người xem bằng bộ ảnh sau cơn mưa

  Vario 150 do hut hon nguoi xem bang bo anh sau con mua - 2
  Vario 150 do hut hon nguoi xem bang bo anh sau con mua - 3
  Phần dàn áo được khoác lại gam màu trắng nơi phần nhựa bóng kết hợp cùng nhựa nhám cam rất nổi bật, phần đồng hồ cũng được mod bản màu lại cho thêm phần xịn sò. Cùm công tắc trái/phải là sản phẩm của Cb650f có thể dùng được cho nhiều dòng xe khác nhau.

  Vario 150 do hut hon nguoi xem bang bo anh sau con mua - 4Vario 150 do hut hon nguoi xem bang bo anh sau con mua - 5
  Cùm thắng dầu là dòng Brembo Corsa Corta có giá trị hơn 5 triệu đồng tích hợp nhiều chức năng tăng chỉnh đầy tiện ích cho người dùng. Chính vì thế mà mẫu cùng này luôn được anh em chơi xe săn tìm. Tay côn là cùm Domino kết hợp với tay TWM chưa tới 3 triệu đồng một tay nhưng cũng rất sang trọng và nhiều tính năng.

  Vario 150 do hut hon nguoi xem bang bo anh sau con mua - 6
  Dàn chân trước sử dụng đĩa thắng đồ chơi mang kích thước lớn đi kèm cùng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng vừa làm đẹp, vừa tạo lực phanh mạnh mẽ hơn cho chiếc xe khi giảm tốc. Chi tiết dây dầu HEl được bấm khá nhiều đầu - đĩa thắng là Winner 150 mang kích thước 260mm

  Vario 150 do hut hon nguoi xem bang bo anh sau con mua - 7
  Kế đến là bộ phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới kèm theo đó là bộ nắp lọc gió trong suốt, tất cả đã kết hợp lại với nhau để tạo nên một dàn chân sau đơn giản như đầy khác biệt cho chiếc xe. Lò xo phuộc chủ xe hướng tới màu đen tem bình dầu xanh Thụy Điển và núm chỉnh cũng là xanh luôn.

  Vario 150 do hut hon nguoi xem bang bo anh sau con mua - 8
  Hơi thở sử dụng pô 4road kết hợp cổ Titan đem lại cho xe diện mạo ngoài hầm hố hơn - hơi thở uy lực trầm ấm hơn khi chủ xe lên ga lớn. Vì là đồ chơi chế thêm nên chủ xe phải làm lại pat treo pô cũng như phần cổ pô của xe có thể tháo ráp được tiện lợi hơn.

  Vario 150 do hut hon nguoi xem bang bo anh sau con mua - 9Vario 150 do hut hon nguoi xem bang bo anh sau con mua - 10
  Vario 150 do hut hon nguoi xem bang bo anh sau con mua - 11
  Phối màu áo đã quá nổi bật rồi nhưng dàn chân chủ xe muốn sáng hơn nữa chính vì thế mà mâm RCB 5 cây đã hướng tới màu vàng đồng cho thiệt lung linh luôn.
  Hình ảnh của Võ Nhật Minh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2020