1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ hóa thân thành phiên bản Click đẹp như mơ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng bảy 2019.

  Là một phiên bản Vario 150 chính hãng của thị trường Indo, chủ xe đã đánh lừa thị giác người xem bằng cách khoác lại cho chiếc xe bộ cánh mang phong cách của Click đến từ thị trường Thái Lan. Đi kèm cùng hàng tá đồ chơi ấn tượng trau chuốt cho chiếc xe thêm phần bắt mắt.

  Vario 150 do hoa than thanh phien ban Click dep nhu mo
  Vario 150 độ hóa hình thành phiên bản Click đẹp như mơ.

  Vario 150 do hoa than thanh phien ban Click dep nhu mo - 2

  Vario 150 do hoa than thanh phien ban Click dep nhu mo - 3
  Ghi đông vẫn được giữ nguyên bản theo đúng kiểu dáng của Honda Indo, một số chi tiết tem titan được chủ xe thêm vào để làm kiểng kết hợp cùng phần móc treo đồ CNC để tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe.

  Vario 150 do hoa than thanh phien ban Click dep nhu mo - 4Vario 150 do hoa than thanh phien ban Click dep nhu mo - 5
  Phần tay thắng được thay bằng chất liệu Carbon Filber cho độ thẩm mỹ khá cao và trọng lượng cực nhẹ nhưng độ bền khá cao, phần mặt nạ trước được lấy từ người bạn Honda Click nên ta sẽ không nhìn thấy phần pat treo biển số trước.

  Vario 150 do hoa than thanh phien ban Click dep nhu mo - 6
  Tiếp theo ta sẽ nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Brembo 2 piston đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm đúc 2 mãnh ghép lại với nhau, chi tiết đĩa thắng đến từ thương hiệu Braketech đã được thay đổi với kích tượng tự như zin tạo điểm nhấn với dàn ốc Gr5.

  Vario 150 do hoa than thanh phien ban Click dep nhu mo - 7Vario 150 do hoa than thanh phien ban Click dep nhu mo - 8
  Che két nước cũng đã được thay bằng chất liệu nhôm đem lại độ thẩm mỹ cũng như dễ dàng tháo phần nắp két nước hơn so với đồ zin, hơi thở sử dụng pô Kkps có ngoại hình tương tự như ống xả của phiên bản Vario/Click 2017 gọn gàng nhỏ bé nhưng cho âm thanh uy lực phù hợp với nhiều bài độ nồi của các tay chơi xe độ hiện nay

  Vario 150 do hoa than thanh phien ban Click dep nhu mo - 9
  Bộ phận giảm sóc sau đến từ thương hiệu Ohlins được tích hợp bình dầu rời dưới đây là phiên bản cũ dùng chung cho hai đời Vario/Click nhưng vẫn mang giá trị cực cao, dòng phuộc này khá đặc trưng bởi tông màu vàng của lò xo không thể nhằm lẫn khi bắt gặp ngoài đường. Xung quanh lốc máy là dàn ốc Gr5 khá nổi bật.


  Vario 150 do hoa than thanh phien ban Click dep nhu mo - 10
  Tổng thể hình ảnh của chàng Vario độ mang ngoại hình Click Thái

  Hình ảnh của Thành Nhơn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng bảy 2019