1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ hết bài với dàn đồ chơi hạng nặng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 15 Tháng sáu 2019.

  Chiếc Vario 150 độ duới đây đuợc nâng cấp duờng như toàn diện về ngoại hình bên ngoài với việc nâng cấp hàng loạt phụ tùng mới lạ, độc đáo và chất luợng hơn, đã làm cho chiếc Vario độ trở nên khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại.

  Vario 150 do het bai voi dan do choi hang nang
  Vario 150 độ sở hữu dàn chân 5 cây đầy lạ mắt

  Vario 150 do het bai voi dan do choi hang nang - 2
  Vario 150 do het bai voi dan do choi hang nang - 3
  Đến đến phần đầu xe được khoét rộng hơn tí xíu để người thợ dễ dàng lắp ráp cùm tay thắng Brembo Crosa Corta, đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 có ngoại hình to lớn và làm nổi bật đầu xe một cách hoàn hảo, bên cạnh là bình dầu Brembo màu xám khối được chủ xe sử dụng làm ổ chứa dầu rời cho cùm tay. Sử dụng cùm côn TWM đến từ thương hiệu Domino để kiểm soát hành trình phanh đùm phía sau của chiếc Vario 150 độ. Mẫu tay này có thiết kế nhỏ gọn nên khi ráp vào không phải cắt khoét như các mẫu tay khác.

  Vario 150 do het bai voi dan do choi hang nang - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của đĩa Galfer có kích thước 260mm, đi kèm cùng thớt lòng CNC để bắt vào mâm, bên cạnh còn có dây dầu Swit made in Thái Lan với phần đầu dây có thể xoay 360 độ để phù hợp theo từng thế ốc dầu khác nhau, ngoài ra không quên nhắc đến hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat CNC riêng để phù hợp hơn với vỏ phuộc trước và kích thuớc đĩa.

  Vario 150 do het bai voi dan do choi hang nang - 5
  Vario 150 do het bai voi dan do choi hang nang - 6
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau có tổng chiều cao 330mm, với ngoại hình màu vàng đặc trưng càng làm cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng và danh giá. Kết hợp cùng pô Granturismo đây là điểm khác biệt giúp chiếc xe trong lạ mắt hơn so với bộ đôi Ohlins+4road đã quá quen thuộc

  Vario 150 do het bai voi dan do choi hang nang - 7
  Dàn chân sở hữu mâm 5 cây của dòng Click 125 mẫu cũ liền lạc hơn với sự hầm hố đặc trưng của chiếc Vario 150 độ này.
  Hình ảnh của Tiến Đạt
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký