1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ hết bài với dàn chân lưỡi lam siêu nét

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 13 Tháng tám 2019.

  Chiếc Honda Vario 150 độ trong chủ đề lần này đã được chủ xe tinh chỉnh lại rất nhiều về dàn chân với dàn phụ tùng vô cùng chất lượng để dàn chân của chiếc xe độ trông gọn gàng và độc đáo hơn. Các thay đổi này không chỉ nâng cao giá trị bản độ mà còn giúp cho dàn chân của chiếc Vario 150 được nâng cao hơn về hiệu năng sử dụng.

  Vario 150 do het bai voi dan chan luoi lam sieu net
  Vario 150 độ hết bài với dàn chân lưỡi lam siêu nét

  Vario 150 do het bai voi dan chan luoi lam sieu net - 2
  Vario 150 do het bai voi dan chan luoi lam sieu net - 3
  Phía dàn đầu nổi bật với các chi tiết ốc Gr5 được điện phân xanh lục bảo khá nổi bật trên tông màu áo bạc, phía trước mặt nạ còn có điểm nhấn là phần bảng biển số to lớn theo phong cách đặc trưng đển từ Indonesia.

  Vario 150 do het bai voi dan chan luoi lam sieu net - 4
  Vario 150 do het bai voi dan chan luoi lam sieu net - 5
  Trang bị cùm tăng tốc Domino vàng kết hợp cùng 2 ống ga Titan kèm dây ga Thái Lan sẽ giúp chiếc xe rút ngắn được hành trình cho phép bản độ đề ba nhanh hơn so với sử dụng cùm zin, tuy nhiên vì sử dụng cùm công tắc nguyên bản khá to lớn nên bộ cùm có phần đưa ra ngoài rất nhiều.

  Vario 150 do het bai voi dan chan luoi lam sieu net - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của đĩa Galfer có kích thước 260mm, đi kèm cùng thớt lòng CNC để bắt vào mâm, ngoài ra không quên nhắc đến hình ảnh của heo dầu Anchor 2 pis đối xứng được làm pat CNC riêng để phù hợp hơn với vỏ phuộc trước và kích thuớc đĩa.

  Vario 150 do het bai voi dan chan luoi lam sieu net - 7
  Vario 150 do het bai voi dan chan luoi lam sieu net - 8
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau có tổng chiều cao 330mm, với ngoại hình màu vàng đặc trưng càng làm cho chiếc Honda Vario 150 thêm phần sang trọng và danh giá. Phía sau là cặp mắt mèo phản quang giúp chiếc xe an toàn hơn khi di chuyển trong đêm.

  Vario 150 do het bai voi dan chan luoi lam sieu net - 9
  Dàn chân được hạ xuống mâm bản nhỏ nhưng có đường kính là 17 inch cực to lớn nên khi đá chống đứng bánh sau sẽ chạm đất nên chủ xe đã phải lót thêm gạch bên dưới.

  Hình ảnh của Nguyễn Thanh Toàn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký