1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ gây kích thích người xem với nhiều nâng cấp không đụng hàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2019.

  Chủ nhân của chiếc Vario 150 phiên bản 2019 dưới đây vừa dọn lại chiếc xe của mình bộ cánh mới để tăng độ thẩm mỹ, nhưng ấn tượng nhất vẫn là dàn đồ chơi kiểng mà chủ xe đã sử dụng nhằm tăng thêm sự mới lạ cho chiếc xe độ của mình.

  Vario 150 do gay kich thich nguoi xem voi nhieu nang cap khong dung hang
  Vario 150 độ nhức đầu với dàn option đẹp bá cháy

  Vario 150 do gay kich thich nguoi xem voi nhieu nang cap khong dung hang - 2

  Vario 150 do gay kich thich nguoi xem voi nhieu nang cap khong dung hang - 3
  Chiếc Vario 150cc này được nhập khẩu nguyên xe từ thị trường Indo đang khoác cho mình dàn áo mang đậm phong cách thời thượng với tông màu xanh xi măng lấy ý tưởng từ dòng Click 150 phiên bản 2019 đang cực kì được yêu thích hiện nay, đi kèm với đó là một bộ tem rời không quá màu mè nhưng đủ làm chiếc xe nổi bật khi xuất hiện giữa đám đông.

  Vario 150 do gay kich thich nguoi xem voi nhieu nang cap khong dung hang - 4
  Dàn đầu vẫn là sự kết hợp quen thuộc giữa Brembo Rcs19 phiên bản Corsa corta và tay côn TWM đây là hai trang bị khác nhau về thương hiệu ngoại hình và tính năng sử dụng khi kết hợp với nhau đã tạo nên sự cân đối lạ mắt và sang trọng cho chiếc xe thêm gấp nhiều lần. Chủ xe còn tinh tế trang bị thêm đồng hồ Koso mini3 với các chức năng đo đạt cơ bản như nhiệt độ, giờ và volt.

  Vario 150 do gay kich thich nguoi xem voi nhieu nang cap khong dung hang - 5
  Dàn chân sử dụng mâm của phiên bản Click 125 đời cũ với kiểu dáng 5 cây đơn vô cùng đơn giản không chỉ giúp xe thêm phần mới lạ mà cũng dễ vệ sinh hơn khi mùa mưa sắp đến. Nhiều tiểu tiết nhỏ cũng được chủ xe chú tâm rất nhiều như là mod dè con Ab và che két nước CNC.

  Vario 150 do gay kich thich nguoi xem voi nhieu nang cap khong dung hang - 6
  Sử dụng heo dầu Brembo 2 pis đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm đúc kết hợp cùng đĩa Galfer 260mm, cả hai món đồ chơi đều không dành cho xe PKN nên để tháo ráp dễ dàng chủ xe phải bắt thông qua một bộ pat heo và lòng đĩa được làm bằng chất liệu nhôm siêu cứng, được CNC tạo hình thông qua máy phay hiện đại.

  Vario 150 do gay kich thich nguoi xem voi nhieu nang cap khong dung hang - 7
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau có tổng chiều cao 330mm, với ngoại hình màu vàng đặc trưng càng làm cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng và danh giá. Vario 150 2019 hiện nay được khá nhiều hãng để mắt đến cho nên đồ chơi cũng như phụ tùng dành riêng cho mẫu xe này đang có khá nhiều, không phải săn tìm hoặc độ chế từ những sản phẩm khác.

  Vario 150 do gay kich thich nguoi xem voi nhieu nang cap khong dung hang - 8
  Giá Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn
  Hình ảnh của Tiến Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng năm 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp