1. Moderator

  Vario 150 độ đơn giản đẹp ngất ngây của dân chơi Vũng Tàu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng tám 2021.

  Không trang bị quá nhiều đồ chơi nhưng chiếc xe tay ga Honda Vario 150 đã được người chơi xe trẻ tuổi tại Vũng Tàu độ thẩm mỹ và cải thiện cảm giác lái.

  Vario 150 do don gian dep ngat ngay cua dan choi Vung Tau
  Vario 150 độ đơn giản đẹp ngất ngây của dân chơi Vũng Tàu

  Vario 150 do don gian dep ngat ngay cua dan choi Vung Tau - 2
  Honda Vario 150 được các cửa hàng tư nhân nhập khẩu từ Indonesia. Thời điển hiện tại, Vario 150 vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn thay vì Air Blade 150 bởi kiểu dáng sắc sảo thể thao, dù có trang bị thua kém hơn.

  Ngoài ra, một điểm khiến Vario 150 được lựa chọn nhiều đó là chiếc xe đã xây dựng được một cộng đồng người chơi lớn ở Việt Nam, kéo theo đó là nhiều phụ tùng được thiết kế riêng cho dòng xe này.

  Với mức giá hạng trung và phụ tùng độ có giá khá hợp lý, Vario 150 cũng trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Những ưu điểm nêu trên của Vario 150 cũng đã thu hút Phan Thắng - một chàng trai đến từ Vũng Tàu theo đuổi thú chơi dòng xe này.

  Vario 150 do don gian dep ngat ngay cua dan choi Vung Tau - 3

  Không trang bị nhiều đồ chơi đắt tiền, nhưng chiếc xe tay ga Honda Vario 150 đã được Thắng độ lại khá thẩm mỹ theo sở thích cá nhân và đồng thời có cảm giác lái được cải thiện.

  Bên cạnh bộ áo zin, cặp mâm được Thắng lựa chọn cho chiếc xe đến từ hãng Racing boy, cặp mâm này có thiết kế 8 cánh thể thao nhưng với điểm độc đáo là gắn như zin cho Vario.

  Vario 150 do don gian dep ngat ngay cua dan choi Vung Tau - 4
  Tiếp đến là cặp phuộc LCM dành cho Vario đến từ hãng LCM-TRF, đường kính ti phuộc này đã được tăng từ 26 lên thành 27mm, một điều khá thú vị xung quanh cây phuộc này ngoài việc gắn như zin đó là chế độ rebound được tự động kích hoạt sau vài lần nhún khởi động, giúp phuộc nhún êm hơn, đầm hơn, giảm dằn sốc thêm 40% so với zin của xe.

  Combo phanh quen thuộc được cho là phổ thông dành cho người có tiền với heo Frando Billet 4 pis kèm đĩa Brembo Over Size, việc gắn hoàn chỉnh 2 món đồ chơi này sẽ thông qua lòng đĩa & pas heo được CNC từ máy với độ chính xác cao.

  Vario 150 do don gian dep ngat ngay cua dan choi Vung Tau - 5

  Mảnh ghép cuối cùng cho hệ thống phanh trước là dây dầu HEL và ngắt dầu Staubli - Thailand giúp áp lực dầu luôn ổn định, tạo sự an toàn tuyệt đối ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Toàn bộ chi tiết cố định đều sử dụng bằng ốc Salaya.

  Vario 150 do don gian dep ngat ngay cua dan choi Vung Tau - 6
  Trong các hãng phụ tùng, Racing Boy hay RCB là một trong những nhà sản xuất tạo ra nhiều đồ chơi, đến nay RCB đã trở thành một trong những nhà sản xuất phụ tùng nâng cấp nổi tiếng nhất cho các dòng xe phân khối nhỏ phổ biến tại Đông Nam Á.

  Chính vì vậy chủ xe đã chọn phuộc sau Racing Boy VD ty vàng có giá gần 3 triệu đồng, ngoài việc làm đẹp cho xe thì nó còn tăng độ ổn định khi di chuyển ở tốc độ cao và chịu tải tốt hơn.

  Vario 150 do don gian dep ngat ngay cua dan choi Vung Tau - 7Vario 150 do don gian dep ngat ngay cua dan choi Vung Tau - 8
  Trang bị ống xả ORBR là một trong những loại ống xả độ dành cho các dòng xe tay ga tại thị trường, giúp cho xe thoáng khí thải và tăng gia tốc hơn khi kết hợp cùng một số chi tiết đơn giản như: lọc gió độ, cùm tăng Domino rút ngắn hành trình....

  Vario 150 do don gian dep ngat ngay cua dan choi Vung Tau - 9
  2banh
  2banh.vn