1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ đầy lạ mắt với hệ thống đĩa phanh Winner X

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 16 Tháng mười 2019.

  Với việc được trang bị hàng loạt đồ chơi mắc tiền, đã phần nào giúp chiếc Honda Vario 150 thế hệ cũ dưới đây trở nên lạ mắt hơn, chất hơn và có nhiều hiệu năng sử dụng hơn. Với diện mạo mới, chiếc xe độ đã mê hoặc người xem khi xuất hiện trên phố.

  Vario 150 do day la mat voi he thong dia phanh Winner X
  Vario 150 độ đầy lạ mắt với hệ thống đĩa phanh Winner X

  Vario 150 do day la mat voi he thong dia phanh Winner X - 2
  Vario 150 do day la mat voi he thong dia phanh Winner X - 3
  Phần đầu của chiếc xe độ được khoét đi một góc nhỏ để có thêm không gian bắt cùm tay thắng Racingboy phiên bản bình dầu rời vốn đã quá quen thuộc với anh em chơi xe, bởi ngoại hình vô cùng đẹp mắt, đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt như khả năng xử lý phanh cực tốt, chống gãy, điều chỉnh khoảng cách và quan trọng nhất là giá thành không quá 1,5 triệu đồng, nên phù hợp túi tiền của đa số anh em chơi xe hiện nay.

  Vario 150 do day la mat voi he thong dia phanh Winner X - 4
  Cận cảnh hơn phần ghi đông ta sẽ thấy hình ảnh của bộ tay côn Racingboy phiên bản nhôm đúc, đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng đầy êm ái, tuy nhiên khi được trang bị lên xe ga thì mẫu cùm côn này nhanh chống biến thành tay phanh kiểm soát đùm sau. Trang bị này đã giúp cho hệ thống tay phanh trên ghi đông của chiếc Vario độ trở nên đồng điệu hơn.

  Vario 150 do day la mat voi he thong dia phanh Winner X - 5Vario 150 do day la mat voi he thong dia phanh Winner X - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn màu vàng đồng 2 pis đối xứng, kết hợp cùng đĩa thắng Winner X được gắn vào mâm trước thông qua dàn ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo và một thớt lòng bằng nhôm được nhuộm đen rất tinh tế. Sợi dây dầu Hel được bấm nhiều đầu trong rất đẹp và liền lạc với xe.

  Vario 150 do day la mat voi he thong dia phanh Winner X - 7
  Một góc ảnh khác của chiếc Vario 150 độ này chính là cây phuộc YSS bình dầu rời nằm trên dành cho Vario/Click sử dụng, chủ xe đã lựa chọn cho mình tông màu lò xo đen đem lại sự cứng cáp khi nhìn ngắm chiếc xe từ phía sau. Tuy là sở hữu bình dầu nằm trên nhưng phuộc tháo ráp như zin không cần phải khoét gầm nhựa nhám như Ohlins.

  Vario 150 do day la mat voi he thong dia phanh Winner X - 8
  Hơi thở quá quen thuộc với bộ ống xả 4road, một dòng sản phẩm gần đang trở thành combo quen thuộc trên các dòng xe tay ga có dung tích động cơ 125 đến 150cc, tất cả vị trí ốc lộ ra bên ngoài chủ xe đã thay lại bằng chất liệu Gr5 xanh lục bảo.

  Hình ảnh của Gia Lạc
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười 2019
 2. Brucelee3000

  Brucelee3000 Biker tích cực

Đăng ký kênh
Đăng ký