1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 đẹp lung linh khi qua tay một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 27 Tháng sáu 2019.

  Phiên bản Vario 150 độ dưới đây đã được chủ xe thay đổi nhẹ về chi tiết màu sơn và chút ít đồ chơi bên ngoài để làm nên sự khác lạ, thông qua các góc ảnh ta có thể thấy chủ xe là một con người khá chú trọng về phần nội công và gia tốc mà chiếc xe có thể đạt được.

  Vario 150 dep lung linh khi qua tay mot nhiep anh gia chuyen nghiep
  Vario 150 đẹp lung linh với tay một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

  Vario 150 dep lung linh khi qua tay mot nhiep anh gia chuyen nghiep - 2

  Vario 150 dep lung linh khi qua tay mot nhiep anh gia chuyen nghiep - 3
  Khoác cho mình một tông màu xanh đen vô cùng ấn tượng và phá cách, sự kết hợp của hai gam màu đã làm nổi bật chiếc xe nhưng vẫn giữ được sự cứng cáp cần có của một chiếc xe độ.

  Vario 150 dep lung linh khi qua tay mot nhiep anh gia chuyen nghiep - 4
  Rất nhiều chi tiết trên xe được thay thế lại bằng chất liệu ốc Titan để làm thay đổi màu sắc làm nổi bật các chi tiết đen trên chiếc Vario 150 này.

  Vario 150 dep lung linh khi qua tay mot nhiep anh gia chuyen nghiep - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của bộ đĩa Galfer có kích thước 260mm được bắt vào đùm trước thông qua dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan, chi tiết heo dầu được giữ nguyên bản theo nhà sản xuất cho nên để bắt vào được phuộc chủ xe phải thiết kế lai pat heo dầu. Chi tiết cốt bánh cũng đã được thay thế bằng chất liệu Titan.

  Vario 150 dep lung linh khi qua tay mot nhiep anh gia chuyen nghiep - 6
  Vị trí giảm xóc sau sử dụng phuộc YSS bình dầu trên phiên bản được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng, tuy là có cùng cấu tạo bình dầu ở trên nhưng YSS có thể lắp như zin không cần cắt khoét bất kì chi tiết nào, trong khi phuộc Ohlins hiện nay phải khoét phần gầm xe gây khó khăng cho người chơi khi ráp hoặc về zin.

  Vario 150 dep lung linh khi qua tay mot nhiep anh gia chuyen nghiep - 7Vario 150 dep lung linh khi qua tay mot nhiep anh gia chuyen nghiep - 8
  Phần động cơ đã được nâng cấp làm lại rất nhiều nên buộc lòng chủ xe phải sử dụng pô KKPS có cấu tạo bên trong thoáng hơn để xử lí lượng hơi từ bên trong động cơ đi ra, đồng thời đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe khi lên ga lớn.

  Vario 150 dep lung linh khi qua tay mot nhiep anh gia chuyen nghiep - 9
  Dàn chân đã được hạ xuống bánh căm với điểm nhấn là niềng nhôm Excel nhưng được tăng đường kính từ 14inch lên 17inch tạo cảm giác chiếc xe có phần cao hơn, gọn gàng hơn, kích thước vỏ cũng nhỏ hơn đem lại khả năng tăng tốc rất tốt.

  Vario 150 dep lung linh khi qua tay mot nhiep anh gia chuyen nghiep - 10
  Chân dung chàng chủ xe điển trai bên con chiến mã đầy ấn tượng của mình
  Hình ảnh của sự cho phép của Photo Phong Nguyen
  Chủ xe Thành Nam
  Last edited by a moderator: 27 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký