1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 đẳng cấp hơn với màn lột xác toàn đồ hiệu đúng nghĩa

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười một 2019.

  Chiếc Vario 150 độ theo phong cách kiểng dưới đây thuộc về một biker đất Việt, chiếc xe dường như được lột xác lại hoàn toàn sau khi được nâng cấp hàng loạt đồ chơi đắt tiền đến từ các thương hiệu khác nhau, được quy tụ lại và bố trí vô cùng hợp lý trên một bản độ.

  Vario 150 dang cap hon voi man lot xac toan do hieu dung nghia
  Vario 150 đẳng cấp hơn với màn lột xác đồ hiệu đúng nghĩa

  Vario 150 dang cap hon voi man lot xac toan do hieu dung nghia - 2

  Vario 150 dang cap hon voi man lot xac toan do hieu dung nghia - 3
  Điểm nhấn đầu tiên có thể sẽ làm bạn khá bất ngờ,đó là sự xuất hiện của cùm tăng tốc Stage6 sử dụng được cho nhiều dòng xe, với thiết kế nhỏ gọn CNC rất cứng cáp, ống ga có 3 nấc dễ dàng tuỳ chỉnh theo ý muốn và một điểm đáng lưu ý nữa có luôn nút đề trên cùm cho ae nào muốn bỏ luôn bộ cùng công tắc đề cho gọn ghi động. Chiếc xe độ còn đang sở hữu cùm tay thắng Brembo RCS 19 kết hợp cùng bình dầu Brembo nắp CNC tạo nên sự sang trọng lịch lãm và khả năng kiểm soát phanh tốt hơn cho chiếc xe.

  Vario 150 dang cap hon voi man lot xac toan do hieu dung nghia - 4
  Bên tay trái là cùm côn TWM kết hợp cùng ốc Gr5 để thay chủ xe kiểm soát phanh đùm phía sau. Bao tay Ariete và gù dẹp Titan khò cũng là các điểm nhấn giá trị nên được nhắc tới trong bản độ.

  Vario 150 dang cap hon voi man lot xac toan do hieu dung nghia - 5Vario 150 dang cap hon voi man lot xac toan do hieu dung nghia - 6
  Giữa tay lái là trợ lực Matris kẹp sườn dùng chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, đi kèm cùng với đó ta sẽ thấy thêm một bộ phận trợ lực trung tâm nữa của Ohlins để tăng độ mới lạ cho bản độ.


  Vario 150 dang cap hon voi man lot xac toan do hieu dung nghia - 7

  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy sự quen thuộc với sợi dây dầu Earl được bấm đầu CNC, kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng, phần dây dầu đã được thiết kế sao cho gọn gàng lung linh nhất mà không làm che đi dòng chữ thương hiệu được gia công tinh xảo trên heo dầu. Chi tiết đĩa thắng là một món đồ chơi giá trị đến từ thương hiệu Brembo có tên là oversize.

  Vario 150 dang cap hon voi man lot xac toan do hieu dung nghia - 8
  Hình ảnh quen thuộc của phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau sẽ là một điểm nhấn khá tốt cho toàn bộ thân hình con chiến mã - Các bạn có thể thấy phần bình dầu được bắt kèm một núm chỉnh CNC để tăng giảm độ đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình. Đây là một mẫu phuộc có giá thành cao hơn bình thường và số lượng khá hiếm ở thị trường Việt Nam, điểm nhận biết là có thêm phần núm chỉnh kế ngay trên lò xo

  Vario 150 dang cap hon voi man lot xac toan do hieu dung nghia - 9
  Để tăng thêm độ thẩm mỹ và âm thanh uy lực cho chiếc xe mỗi khi lên ga lớn chủ xe đã trang bị ống xả Leovince SBK kết hợp cùng cổ Titan vô cùng đẹp ấn tượng.

  Hình ảnh của Thanh Phong Phan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký