1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 bản độ tinh tế với dàn đồ chơi đủ chất và lượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng một 2019.

  Vario 150 độ dưới đây được chủ xe dọn lại hoàn toàn phần dàn chân bằng những thương hiệu nổi tiếng thường gặp trong các bản xe kiểng hiện nay như Brembo, Ohlins, Galfer... cùng nhiều thương hiệu khác hội tự với nhau để tạo nên bản độ tinh tế.

  Vario 150 ban do tinh te voi dan do choi du chat va luong
  Vario 150 bản độ tinh tế trang bị đồ chơi trên 20 triệu

  Vario 150 ban do tinh te voi dan do choi du chat va luong - 2

  Vario 150 ban do tinh te voi dan do choi du chat va luong - 3
  Cùm tay thắng Brembo Corsa Corta, đây là dòng nâng cấp từ phiên bản Rcs19 với các tinh năng tương tự nhưng ngoại hình đẹp hơn góc cạnh và lạ mắt hơn rất nhiều - Bộ tay được tích hợp kèm một ốc dầu sẵn trên cùm để đỡ mất thời gian trong việc canh dầu và tiện lợi hơn. Sử dụng bình dầu Brembo trong suốt để làm ổ chứa dầu cho tay.

  Vario 150 ban do tinh te voi dan do choi du chat va luong - 4
  Tay côn là cùm TWM của Domino Ý được bán hiện nay với giá tầm 2,6 đến 2,8 triệu đồng phù hợp với rất nhiều dòng xe - Bởi ngoại hình đen tinh tế và điểm nhấn là núm CNC siết dây côn đỏ cũng như ở đầu được CNC thêm các rãnh thông gió vô cùng khí động học - gù dẹp CNC tạo nên combo rẻ bền đẹp.

  Vario 150 ban do tinh te voi dan do choi du chat va luong - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy chủ xe đã gia tăng kích thước size đĩa từ 220mm lên thanh 260mm đến từ thương hiệu Galfer được bắt vào mâm thông qua một thớt lòng CNC - Sử dụng dâu dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC và cố định vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng màu xi măng khoảng 10 triệu đồng.

  Vario 150 ban do tinh te voi dan do choi du chat va luong - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới, đây là dòng sản phẩm do chính tay Ohlins nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho dòng xe Vario/Click sử dụng mà không cần chế cháo thêm bất kì chi tiết nào - Với lợi thế chiều cao 330mm nên bộ phuộc này có thể sử dụng cho cả Sh mode, Luvias và Vision. Phần tem ngay bình dầu chủ xe đã cẩn thận dán chồng lên một lớp decal.

  Vario 150 ban do tinh te voi dan do choi du chat va luong - 7Vario 150 ban do tinh te voi dan do choi du chat va luong - 8
  Khoe dáng giữa lòng thành phố đêm lẫn ngày

  Hình ảnh của Phạm Trần Trung Hiếu

  2banh
  2banh.vn