1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 bản độ đầy thước tha với những trang bị mắc tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 9 Tháng bảy 2019.

  Vario 150/125 hiện nay có thể nói là mẫu xe tay ga vô cùng tông dụng tại thị trường Việt Nam, điểm nhấn của dòng xe này là mang kiểu dáng bên ngoài vô cùng hầm hố và góc cạnh, không thể nhầm lẫn với bất kỳ mẫu xe nào đang có mặt ở nước ta.

  Vario 150 ban do day thuoc tha voi nhung trang bi mac tien
  Vario 150 bản độ đầy thước tha với những trang bị mắc tiền

  Vario 150 ban do day thuoc tha voi nhung trang bi mac tien - 2

  Vario 150 ban do day thuoc tha voi nhung trang bi mac tien - 3Vario 150 ban do day thuoc tha voi nhung trang bi mac tien - 4
  Phần đầu xe được khoét đi một góc nhỏ để có thêm không gian bắt cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta vốn đã quá quen thuộc với anh em chơi xe từ 2 năm nay, bởi ngoại hình vô cùng đẹp đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt như tăng đưa độ xa gần của tay thắng, chống gãy và đặc biệt nhất là chỉnh được cả độ chờ của tay thắng khả năng này hầu như chưa có một thương hiệu nào có được.

  Vario 150 ban do day thuoc tha voi nhung trang bi mac tien - 5
  Cận cảnh hơn phần ghi đông ta sẽ thấy hình ảnh của bộ tay côn TWM đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng đầy êm ái, sản phẩm sở hữu mức giá hơn 2 triệu đồng đây là mẫu tay rẻ nhất hiện nay trên thị trường như vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết cho một bộ cùm tay côn đồ chơi.

  Vario 150 ban do day thuoc tha voi nhung trang bi mac tien - 6
  Phía sau tay lái là cả một vùng trời công nghệ với điểm nhấn là cùm tăng tốc Domino đen kết hợp cùng hai ống ga Titan cho khả năng rút ngắn hành trình để chiếc xe đề ba nhanh hơn, bên cạnh là cùm để máy TFX . Bên phải là cùm công tắc Domino lớn với đủ các chức năng cần thiết cho một chiếc xe sử dụng được bố trí rất dễ thao tác.

  Vario 150 ban do day thuoc tha voi nhung trang bi mac tien - 7
  Cuối cùng là hình ảnh dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Galfer được bắt vào mâm trước thông qua 5 chú ốc Gr5 điện phân bên màu tím Titan. Sợi dây dầu đồ chơi được bấm khá nhiều ngắt với hai tông màu xanh - đen.

  Vario 150 ban do day thuoc tha voi nhung trang bi mac tien - 8
  Tới một góc ảnh khác của con Vario 150 độ này chính là cây phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới dành cho Vario/Click sử dụng chủ xe đã lựa chọn cho mình tông màu lò xo đen đem lại sự cứng cáp khi nhìn ngắm chiếc xe từ phía sau.

  Vario 150 ban do day thuoc tha voi nhung trang bi mac tien - 9

  Phần ống xả vẫn giữ nguyên bản tuy nhiên chủ xe chỉ thay lại chất liệu chất liệu cổ pô từ sắt thành Titan để tăng độ thẩm mỹ và cho khả năng chống hoan rỉ cực tốt. Ngoài ra còn có một số chi tiết được khá nhiều anh em chơi xe mod lại như dè con của Ab và che két nước cnc.

  Vario 150 ban do day thuoc tha voi nhung trang bi mac tien - 10
  Nắp che bình nước giải nhiệt phụ được làm bằng chất liệu mica trong suốt để chủ xe nhìn ngắm được bên trong, các logo nguyên bản của dàn áo đã được bỏ đi thay bằng chất liệu Titan cho chiếc xe độ thêm phần nổi bật.

  Hình ảnh của Bé Thiện
Đăng ký kênh
Đăng ký