1. Biker chuyên nghiệp

  Vạn Lý Trường Thành phiên bản Việt gần 2000 bậc ở Bình Liêu đớp hồn dân Phượt

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi fan2banh, 15 Tháng hai 2019.

  Sau khi trở thành điểm đến nổi tiếng, con đường trekking đến cột mốc 1305 tại Bình Liêu đã được xây dựng thêm một đường thang bộ dài khoảng 1,8 km với 2.000 bậc thang. Đường lên cột mốc 1305 thuộc địa phận huyện Bình Liêu, Quảng Ninh nổi tiếng hiểm trở và được mệnh danh là một trong những "sống lưng khủng long" khó chinh phục nhất miền Bắc.

  Van Ly Truong Thanh phien ban Viet gan 2000 bac o Binh Lieu dop hon dan Phuot
  Vạn lý trường thành phiên bản Việt hút gần 2000 bậc ở Bình Liêu đớp hồn dân Phượt.

  Con đường chạy dọc sống núi ở huyện biên giới của Quảng Ninh có diện mạo mới khiến nhiều du khách thích thú. Đây được ví như "Vạn Lý Trường Thành" phiên bản Việt vì nó nằm ngay trên cung đường tuần tra biên giới phân chia hai nước Việt Nam - Trung Quốc. Đứng từ đỉnh cột mốc, du khách có thể cảm nhận được hết khung cảnh thiên nhiên hoang sơ với những đỉnh núi hùng vĩ ẩn hiện trong mây mờ.

  Van Ly Truong Thanh phien ban Viet gan 2000 bac o Binh Lieu dop hon dan Phuot - 2

  Đây được ví như "Vạn Lý Trường Thành" phiên bản Việt vì nó nằm ngay trên cung đường tuần tra biên giới phân chia hai nước Việt Nam - Trung Quốc. Đứng từ đỉnh cột mốc, du khách có thể cảm nhận được hết khung cảnh thiên nhiên hoang sơ với những đỉnh núi hùng vĩ ẩn hiện trong mây mờ. Mỗi mùa Bình Liêu lại mang một vẻ đẹp khác nhau. Mùa xuân là thời gian trăm hoa đua nở khắp núi rừng. Mùa hè là khung cảnh của những thửa ruộng bậc thang vàng óng ánh.

  Van Ly Truong Thanh phien ban Viet gan 2000 bac o Binh Lieu dop hon dan Phuot - 3

  Mùa thu, những đồng cỏ lau dọc hai bên đường lên cột mốc cùng trổ bông thu hút rất đông du khách. Vào mùa đông, nếu may mắn du khách còn có thể tận mắt thấy băng giá. Hùng Trương, quản lý trang Bình Liêu Travel cho biết, hai năm trở lại đây lượng khách du lịch đổ về Bình Liêu tăng cao, nhiều điểm tham quan thuộc khu vực đường tuần tra biên giới không có chỗ trông giữ xe. Vì vậy nhiều đối tượng lợi dụng sơ hở của du khách để trộm cắp xe máy. Mùa này lượng khách về đây cũng tăng đột biến dẫn đến tình trạng xả rác bừa bãi, gây mất vệ sinh.

  Van Ly Truong Thanh phien ban Viet gan 2000 bac o Binh Lieu dop hon dan Phuot - 4
  Van Ly Truong Thanh phien ban Viet gan 2000 bac o Binh Lieu dop hon dan Phuot - 5Van Ly Truong Thanh phien ban Viet gan 2000 bac o Binh Lieu dop hon dan Phuot - 6
  Ảnh: Hùng Trương
 2. baongoc98

  baongoc98 Biker mới

  Mẹo dân phượt :
  Việc thuê tadiwifi - wifi du lịch rất rộng rãi tại Việt Nam hiện giờ. khi đi nước ngoài hoặc trong nước theo nhóm, mọi người đều lựa chọn sử dụng wifi du lịch. Ngay cả những blog du lịch lớn ở Việt Nam đều khuyên bạn khiến điều này để chuyến đi thú vị hơn.
Đăng ký kênh
Đăng ký