vấn đề về cổ xe exciter 135 | Hỏi/Đáp - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi MinhNgo, 17 Tháng chín 2016.


 1. Biker mới

  vấn đề về cổ xe exciter 135

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi MinhNgo, 17 Tháng chín 2016.

  e có chiếc exciter 135 đã đi đc 15000km, xe e có 1 vấn đề là bình thường khi đi trên đường thì xe bị nghiêng về bên trái. nhận thấy rõ nhất là ở phần ghi đông bên trái thấp hơn hẳn ghi đông bên phải. xe bị nghiêng về bên trái. nếu đi trên những con đường phẳng lỳ, đẹp thì ít nghiêng hơn chút. Mà lâu lâu đi trên đường thì thấy xe rất cân, không bị nghiêng. Hoặc nếu để xe dựng chống đứng trong nhà thì không thấy nghiêng.
  Xe của em bị té 1 lần do thắng gấp trượt bánh đổ xuống. xe đổ nghiêng về bên trái. nhưng ko nặng. chỉ bị trầy xíu bửng bên trái thui. Trước lúc bị té xe, em đi xe cũng đã thấy xe hơi bị nghiêng rồi.
  Cảm giác đi xe nghiêng về 1 bên rất khó chịu. Mong anh chị nào có kinh nghiệm giúp đỡ em. em xin cảm ơn.
 2. BikerVN68

  BikerVN68 Biker cấp 2

  Xe mình cũng 135, lúc trước cũng té. Cũng bị như bạn, mình nhớ là làm khoảng 300k thì phải. Lâu quá ko nhớ chính xác. Mà bạn cầm theo 500k đi cho chắc cú. Chứ nhầm khi không phải bị như mình nói thì có tiền khắc phục. Mà bên tiệm Đa nó chuyên về phuộc. Phuộc trước sau gì qua đó làm ok lắm. Vô hãng thì nó kiểm tra cũng được, nhưng bị cái hay vẽ bệnh.
 3. MinhNgo

  MinhNgo Biker mới

  mà xe bạn bị hư phần nào vậy. tại có người nói do cong ghi đông. có người nói do phuộc do chảng ba nên cũng hơi hoang mang. bạn làm ở tiệm Đa hay trong hãng
 4. BikerVN68

  BikerVN68 Biker cấp 2

  Mình làm trong hãng, bạn vào hãng luôn đi cho chắc ăn. Nếu không khắc phục được thì qua bên Đa. Cái ghi đông thì khó cong lắm, mình nghĩ dính chảng ba. Tại chảng ba ex135 yếu sẵn rồi.
 5. MinhNgo

  MinhNgo Biker mới

  cám ơn bạn :). định wa đem xe đi kiểm tra mà tự nhiên qua giờ đi thấy xe ổn định lại. ko hiểu vì sao