Valentino Rossi: "Đua phân hạng luôn luôn là khó khăn... tôi cảm thấy bánh sau bị trượt nhiều" | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi nàng vespa, 27 Tháng sáu 2016.


 1. Biker cấp 4

  Valentino Rossi: "Đua phân hạng luôn luôn là khó khăn... tôi cảm thấy bánh sau bị trượt nhiều"

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi nàng vespa, 27 Tháng sáu 2016.

  Lâu lâu lại mời các tráng sĩ cùng nghe các tay đua trong MotoGP bình luận về đua phân hạng nhé. Ai chứ với Valentino Rossi thì "Đua phân hạng luôn luôn là khó khăn..." , còn Marc Marquez : “Có thể cảnh sát sẽ tìm đến tôi (cười). Tôi nghĩ đó là chiếc xe của các nhiếp ảnh gia người Ý Tino Martino. Sau khi bị ngã, tôi chỉ muốn trở lại box càng sớm càng tốt.

  Valentino Rossi Dua phan hang luon luon la kho khan toi cam thay banh sau bi truot nhieu
  Valentino Rossi: “Đua phân hạng luôn luôn là khó khăn. Đặc biệt là khi mà các điều kiện đua
  và thời tiết đã thay đổi chỉ trong vòng năm phút.

  Valentino Rossi: “Đua phân hạng luôn luôn là khó khăn. Đặc biệt là khi mà các điều kiện đua và thời tiết đã thay đổi chỉ trong vòng năm phút. Mặt đường đã khô lại rất nhanh. Chúng tôi quyết định rằng mình sẽ bắt đầu nhẹ nhàng và tăng tốc ở phần cuối. Nhưng sau ba vòng, tôi cảm thấy rất khó khăn vì bánh sau đã bị trượt nhiều. Vì vậy tôi đã quyết định vào pit thay lốp mới và tôi đã thành công khi có được thành tích tốt, dù hơi tiếc là tôi đã không giành được pole. Cuối cùng, tôi hi vọng rằng trời sẽ khô trong cuộc đua chính.”

  Andrea Dovizioso – Pole

  Valentino Rossi Dua phan hang luon luon la kho khan toi cam thay banh sau bi truot nhieu - 2
  Andrea Dovizioso: Rossi đang là người nhanh nhất trên đường khô,
  nhưng chúng tôi cũng có được một tốc độ tương đương như vậy.

  “Đây là một ngày thứ bảy khó khăn. Từ FP4, chúng ta đã thấy rất nhiều pha ngã trên đường ướt, tôi cũng đã suýt bị ngã. Rất khó khăn để kiểm soát được bánh trước. Khi bước vào Q2, mặt đường đã khô trở lại rất nhanh, kế hoạch của chúng tôi là sẽ không vào pit trong 15 phút phân hạng. Nhưng sau hai vòng, tôi quyết định vào pit và đó là một điều đúng đắn. Tôi cũng gặp may mắn khi đua ở phía sau Valentino, điều đó giúp tôi đã có một điểm tham chiếu trước mặt mình về mặt thời gian vòng tốt. Rossi đang là người nhanh nhất trên đường khô, nhưng chúng tôi cũng có được một tốc độ tương đương như vậy.”

  Marc Marquez – P4

  “Có thể cảnh sát sẽ tìm đến tôi (cười). Tôi nghĩ đó là chiếc xe của các nhiếp ảnh gia người Ý Tino Martino. Sau khi bị ngã, tôi chỉ muốn trở lại box càng sớm càng tốt. Tôi đã nhìn thấy một chiếc xe tay ga và … (Cười lớn). Tôi nhìn Tino và anh ấy ra hiệu ‘OK’.Nhưng thành thật mà nói, nếu anh ấy không cho mượn xe, tôi cũng sẽ chạy tiếp… Chiếc scooter này đã giúp tôi nhiều. Nhưng tôi cũng phải cảm ơn đội của tôi, họ đã set-up xe mới nhanh đáng kinh ngạc và giúp tôi có thể trở lại đường đua sớm.”

  Jorge Lorenzo – P11

  “Tôi đã không thật sự cạnh tranh ngay cả trên đường khô, nhưng tôi nghĩ mình có thể có mặt trong top 5 hoặc top 6 ở phiên phân hạng. Dù đã thay đổi các thiết lập để đua trên đường ướt, nhưng tôi vẫn không cảm thấy tự tin và an toàn khi đua. Vì thế tôi đã không thể có được tốc độ tốt và phải đua trong cảm giác lấp lửng.”(iker).
  Nguồn TTTĐ
Đăng ký kênh
Đăng ký