U23 Việt Nam đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho VCK U23 châu Á | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi chemgio, 17 Tháng mười hai 2015.


 1. Biker tích cực

  U23 Việt Nam đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho VCK U23 châu Á

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi chemgio, 17 Tháng mười hai 2015.

  Tại buổi họp báo trước trận đấu, HLV Miura khẳng định: " So với JLF Selection, Cerezo Osaka được đánh giá có trình độ cao hơn rất nhiều. Vì vậy, việc thi đấu với họ sẽ giúp cho BHL có những đánh giá rõ nét hơn về điểm mạnh, điểm yếu của U23 Việt Nam”.

  U23 Viet Nam dang trong giai doan chuan bi cuoi cung cho VCK U23 chau A

  Tôi được biết, Cerezo Osaka sở hữu rất nhiều cầu thủ trẻ. Họ đã thi đấu rất lâu ở J-League nên trình độ chơi bóng được đánh giá rất cao. Chắc chắc trận đấu tới, họ sẽ chơi rất quyết tâm và nhiệt huyết. Điều này tốt cho U23 Việt Nam vì các cầu thủ sẽ được làm quen với cách chơi chơi bóng ở tốc độ cao và giàu thể lực. Đó cũng là khả năng mà họ phải đối diện tại VCK U23 châu Á sắp tới”.​

  Sau vòng loại U23 châu Á và SEA Games 28, U23 Việt Nam đã mất khá nhiều vị trí quan trọng. Vì vậy, chúng tôi cần phải tìm kiếm sự bổ sung, thay thế. Hiện tại, dù không có sự phục vụ của một số cầu thủ do đang bị chấn thương nhưng U23 Việt Nam vẫn có 16 cầu thủ có thể sẵn sàng ra sân trong trận đấu ngày mai. ​

  Sau 2 trận đấu tập với JLF Selection, chúng tôi cũng đã có trong tay đội hình ưng ý nhất ở thời điểm hiện tại. Họ sẽ là những nhân tố chính trong trận gặp Cerezo Osaka”.​

  HLV trưởng Kazuhiro Murata của Cerezo Osaka lên tiếng: "U23 Việt Nam đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho VCK U23 châu Á. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đang trong thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới nên rất muốn có được một trận đấu tốt để tạo hưng phấn cho các cầu thủ. Trong số các cầu thủ Cerezo Osaka sang Việt Nam thì 2/3 là thành viên của đội U23 và đội 1.

  Tôi đã tìm hiểu qua về đội bóng của các bạn. HLV Miura luôn chỉ đạo các học trò chơi bóng nhanh, các cầu thủ cũng rất chăm chỉ tập luyện và nỗ lực bám sát chiến thuật mà HLV đề ra. Công Phượng là cái tên chúng tôi sẽ đặc biệt chú ý”.

  Đội hình dự kiến

  U23 Việt Nam: Văn Tiến - Thanh Hiền, Tiến Dũng, Nam Anh, Mạnh Hùng - Hữu Dũng, Xuân Trường, Đức Huy, Ti Phông - Công Phượng, Văn Toàn.

  Cerezo Osaka: Inoue - Morish ita, Takashima, Nakadoi, Kogure - Sakamoto, Onozawa, Mitsufuji, Uehata - Nishimoto, Matsuoka.

  Nguồn Thethaovanhoa
Đăng ký kênh
Đăng ký