1. Biker cấp 4

  Tuyên dương các HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn Tháng 6 và Quý II/2020

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng bảy 2020.

  Mới đây, Honda Việt Nam đã tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn Tháng 6/2020 và Quý II/2020.

  Tuyen duong cac HEAD xuat sac trong hoat dong dao tao Lai xe an toan Thang 6 va Quy II2020
  Tuyên dương các HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn Tháng 6 và Quý II/2020

  Tuyen duong cac HEAD xuat sac trong hoat dong dao tao Lai xe an toan Thang 6 va Quy II2020 - 2
  Là một trong những nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh việc nỗ lực nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ, HVN còn chú trọng và tiên phong trong việc triển khai mạnh mẽ các hoạt động hướng dẫn, đào tạo Lái xe an toàn (LXAT) cho người dân, qua đó giúp mọi người tham gia giao thông an toàn.

  Tuyen duong cac HEAD xuat sac trong hoat dong dao tao Lai xe an toan Thang 6 va Quy II2020 - 3

  Đây cũng chính là những nỗ lực của HVN nhằm hiện thực hóa tuyên bố 2030 “Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người”. Theo đó, trong nửa đầu năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ do dịch COVID-19, nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ, cùng với nỗ lực triển khai đến từ HVN và hơn 800 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn LXAT đã được triển khai mạnh mẽ ngay sau thời gian dịch tạm lắng.

  Nhằm ghi nhận những đóng góp của các Cửa hàng trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc – Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất của tháng 6 cũng như quý II năm 2020.

  Tuyen duong cac HEAD xuat sac trong hoat dong dao tao Lai xe an toan Thang 6 va Quy II2020 - 4

  Với sự tích cực triển khai các chương trình, chỉ trong 2 tháng 5, 6 năm 2020, hoạt động LXAT của HVN và các HEAD thực sự sôi nổi với sự gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo. Theo đó, trong Quý II, đã có 848 chương trình được tổ chức cho 169.545 học viên cả nước.
  Con số ghi nhận tại mỗi vùng miền là 271 chương trình (chiếm 32%) tại các HEAD khu vực miền Bắc, 213 chương trình (chiếm 25%) tại các HEAD khu vực miền Trung và số lượng chương trình tại các HEAD miền Nam là 364 chương trình (chiếm 43%) đào tạo tới 75.358 người.

  Tại khu vực phía Bắc, HEAD Thu Thủy #1tại Nam Định là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất quý II, ghi nhận tổ chức 8 chương trình cho 1.507 người. Tại miền Trung, HEAD Cotimex thuộc tỉnh Quảng Nam đã nhất quý với 13 chương trình đào tạo cho 5.463 học sinh các cấp và người dân địa phương.

  Tuyen duong cac HEAD xuat sac trong hoat dong dao tao Lai xe an toan Thang 6 va Quy II2020 - 5

  Và tại khu vực phía Nam, xuất sắc nhất quý là HEAD Huỳnh Thành #1 thuộc tỉnh Bến Tre khi triển khai 10 chương trình cho 3.134 khách hàng và học sinh các cấp. Ba hệ thống HEAD trên đây cũng chính là 3 hệ thống HEAD đã giành kết quả xuất sắc nhất tháng 6 trong hoạt động LXAT trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Kết quả này đã đặc biệt ghi nhận HEAD Thu Thủy #1HEAD Huỳnh Thành #1 lần đầu đạt danh hiệu HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động LXAT – ghi nhận bởi HVN.

  Bên cạnh các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) thì các HEAD còn tích cực phối hợp với HVN để triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học, phối hợp với các tổ chức Đoàn đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng LXAT cho Đoàn viên thanh niên.

  Tuyen duong cac HEAD xuat sac trong hoat dong dao tao Lai xe an toan Thang 6 va Quy II2020 - 6

  Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, dần xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông ở từng địa phương.

  HVN xin tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong tháng 6/2020 và quý II/2020 trong hoạt động LXAT như sau:
  Tuyen duong cac HEAD xuat sac trong hoat dong dao tao Lai xe an toan Thang 6 va Quy II2020 - 7
  2banh
  2banh.vn