Tuyển đại lý phân phối dầu động cơ tại hải dương | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi Yen Hung123, 8 Tháng ba 2016.


 1. Biker mới

  Tuyển đại lý phân phối dầu động cơ tại hải dương

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi Yen Hung123, 8 Tháng ba 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Tại sao nên kinh doanh mở đại lý dầu động cơ Hải Dương

  Hải Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phát triển ở Miền Bắc, có lợi thế nằm trên tuyến đường Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

  Hải Dương, cách thủ đô Hà Nội 50 km, cách sân bay Nội Bài 80 km, cách cảng Hải Phòng 51 km, cảng nước sâu Cái Lân 82 km, ga đường sắt Cao Xá 1,5 km, cảng sông Tiên Kiều 2 km. Với vị trí giao thông thuận lợi đó, các doanh nghiệp trong KCN Đại An có thể dễ dàng thông thương với các trung tâm kinh tế lớn của cả nước bằng đường bộ, cảng biển, cảng sông, cảng hàng không, đường sắt.

  Theo đó, Hải Dương trong những năm gần đây hình thành nhiều khu công nghiệp, điển hình trong số đó là khu công nghiệp lớn như KCN Đại An, KCN Trí Linh, KCN Tân Trường…

  Ngay lập tức truy cập vào hệ thống mạng là bạn có thể biết được danh sách khu công nghiệp lớn nhất ở vùng đất này.

  Được Đảng và nhà nước chú trọng đầu tư hiện đại từ khu cơ sở vật chất cho đến giao thông hạ tầng, tính đến nay, Hải Dương luôn luôn lọt top những tỉnh có nền kinh tế mũi nhọn tập trung, đóng góp nhiều GDP cho đất nước


  Giới thiệu sơ lược về công ty chúng tôi

  Công ty TNHH Thương Mại Yên Hưng chuyên phân phối các loại dầu động cơ giá tốt. Với thành quả và nỗ lực của chúng tôi trong nhiều năm qua, Yên Hưng tự hào là 1 trong 4 nhà phân phối được cấp chứng chỉ chính hãng của Shell trong thời gian vừa qua. Làm đại lý phân phối dầu động cơ của chúng tôi tại Hải Dương, bạn sẽ hưởng nhiều ưu đãi, chiết khấu và lợi nhuận cao. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh này.

  Điều kiện kinh doanh dầu động cơ ở Hải Dương

  Tại sao chúng tôi lại nói dầu động cơ có điều kiện phát triển kinh doanh có lợi nhuận ở Hải Dương.

  Dựa trên sự đầu tư của Đảng và nhà nước, Hải dương được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng cao, có điều kiện phát triển vượt trội.

  Với danh sách hàng trăm khu công nghiệp mọc lên, Hải Dương là mảnh đất béo bở cho người kinh doanh dầu mỡ công nghiệp.


  Tại sao dầu động cơ chính hãng lại cần thiết đến vậy, trong hầu hết các hoạt động của máy móc đều cần sự tham gia, ra nhập của dầu động cơ. Dầu động cơ tham gia và có ảnh hưởng lớn đến các hoạt động của máy móc, với phụ gia và chất làm đặc tốt, dầu động cơ có khả năng bôi trơn và duy trì chi tiết từng chi tiết nhỏ nhất. Chính vì vậy, với một mặt hàng như vậy, tại sao lại không tận dụng kinh doanh.