Tư vấn dọn kiểng wave alpha lên 2004 | Hỏi/Đáp - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Phát phạm, 4 Tháng ba 2016.


 1. Biker mới

  Tư vấn dọn kiểng wave alpha lên 2004

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Phát phạm, 4 Tháng ba 2016.

  Tình hình là em cần dọn kiểng wave alpha lốc đen lên 2004. Cần lên những đồ gì. Và xe xem cần lên bộ nồi mới. Các bác tư vấn giúp em nên lên nồi gì. Có cần lên đầu lòng hơi luôn ko ạ. E cám ơn.
 2. Lê Văn

  Lê Văn Biker cấp 2

  không có cái hình hiện trạng xe thì sao biết cần làm gì
  Phát phạm thích bài này.
 3. Phát phạm

  Phát phạm Biker mới

  Ah. Nói chung là thay tất tần tật ạ. Cả dàn áo. E chỉ muốn biết cần lên đồ gì thôi ạ. :)
 4. Minh hí

  Minh hí Biker cấp 2

  Tùy bạn . Bạn muốn dọn lên thì đầu tiên phải lên kế hoạch . Nếu xe ban ở trạng thái còn ổn về máy ( còn chạy được ) và bạn cần dọn dàn áo trước . Cái này bạn cần chọn màu yêu thích và chọn cho xế mình nên dọn lại dàn áo zin hay là đi em chế. Zin thì tiệm dán keo xe có sẳn . Chế thì đặt hàng người ta làm . Ngoài dàn áo cái gì xài được thì tận dụng . Mình thì chỉ giỏi về dàn áo dàn chân . Còn phần máy bạn nên nhờ các biker khác. Mà về phần tem bạn nên chú tâm đến tem có tốt ko nha . Thời buổi giờ đồ nhái nhiều lắm . Chúc bạn thành công như ý .
  Phát phạm thích bài này.
 5. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Kiểng thì trước tiền dàn áo,có thể sơn tem đấu hay mầu ưa thích.Tiếp đó đến dàn chân,đẹp thanh thoát nhất cứ niềng nhôm đùm phay căm dẹp,mạ....dĩa kiểu.Đầu lòng ống hơi thì đúng với bài kiểng rồi,lúa được mùa thì full đầu lòng thailand kém hơn thì mua hàng lướt cũng đc.Nồi thì nên mua full bộ tháo xe cho bền,nếu ko thì mang đi tiện dán lại bố thay lá cũng đc.Ngoài ra thêm vài thứ đồ chơi cho đẹp xe như cặp bao tay,tay thắng,đũa thắng sau,càng thắng kiểng.....
  Phát phạm thích bài này.
 6. huuan

  huuan Biker cấp 1

  tùy kinh phí thôi bạn . mua full dàn áo + đầu đèn + đèn lái wave thái . sơn lại dàn chân , mua gác chân dài + pô đít đen . lên cái dĩa trước . máy thì nếu còn êm mún lên đầu hơi thì mua cái vỏ đầu thui sàn lại cam cò , ... zin mà xài . nồi thì mua bộ nồi mới hãng để vào là xong .
  Phát phạm and Minh hí like this.
 7. Phát phạm

  Phát phạm Biker mới

  Cảm ơn bạn. Nồi xe mình thì bị tuột. Nên muốn thay nồi mới cho bốc. Bạn cho mình hỏi đúng wave 2004 là nồi wave 100 + đầu lòng ống hơi phải ko bạn?
 8. Phát phạm

  Phát phạm Biker mới

  Nồi mới hãng là nồi wave alpha luôn hả bạn? Về cơ bạn 2004 vẫn là nồi 100 phải ko? Mình mới chơi nên ko rành cho lắm :)
 9. huuan

  huuan Biker cấp 1

  nếu tuột nồi mà ko hú thì làm nồi lại cũng dc . vớt chuông dán bố với thay bố nồi sau . còn hú r thì thay nhông mới cũng dc nhưng đi 1 thời gian ngắn cũng v à . có điều kiện thì thay nồi mới , còn chi phí thấp hơn thì làm lại đi cũng dc . 2004 là nồi wave 100 phải r nhưng nó là đầu thường . muốn đi đầu hơi thì mua cái vỏ đầu của thái thay zô zữ lại cam cò soupape zin vẫn dc . còn mún đi cây cam gối cao hơn xíu cũng dc . tùy theo kinh tế bản thân mà dọn thôi . chứ nếu nhiều lúa thì thay mới từ đầu tới chân giữ lại số khung số máy thui thợ nó cũng nhận làm cho bạn nữa :)
  Phát phạm thích bài này.
 10. Phát phạm

  Phát phạm Biker mới

  Ah tiện thể bạn rành đồ xe cho mình hỏi phuộc sau wave 2005 mình kiếm ko có. Chỉ kiếm đc cái lò xo. Mình chế lò xo wave 2005 vs ti phuộc Fu Neo 10 li. Như vậy có êm ko bạn?
 11. Phát phạm

  Phát phạm Biker mới

  Mình tính mua bộ nồi wave 110. Nhưng đa số giờ là nồi rã. Chỉ sợ lắp vào xui xui no ko bắt như ban đầu. :(
 12. huuan

  huuan Biker cấp 1

  mua cái phuộc nice cho đẹp mà lành . mình chưa làm như bạn nói nhưng nghe chế là quãi r . xe nào đi nồi đó đi bạn , đồ rã cũng có mấy loại , tùy chạy ít hay nhiều nữa . mua đồ rã phải có thợ mới dc , chứ tay ngang đi ra chợ mua bị thuốc là cái chắc . sợ thuốc thì chỉ có mua mới là yên tâm thôi
 13. Phát phạm

  Phát phạm Biker mới

  Oh. Tiện thể cho mình hỏi bộ đầu lòng hơi mình mua cả bộ nhưng ko có đầu.Xài đầu wave alpha lại. Vẫn ok phải ko bạn?
  Last edited: 6 Tháng ba 2016
 14. Tiến KùiPắp

  Tiến KùiPắp Biker cấp 1

  Không liên quan nhưng nếu chủ thớt có thay đầu hơi thì để lại mình bộ đầu cũ nha!
 15. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Đầu lòng ống hơi nguyên thủy của Wave S100 thailand,anh em chuộng độ kiểng cho đẹp.Full bộ cả bxc e điện nữa,thêm dây tăng áp NGK đỏ là trọn bài.Nhưng lên như vậy thì không gắn yếm để khoe bộ lòng bạn nhé.
  Thêm nữa bộ nồi hiện giờ có cả nồi mới hãng hàng linh kiện thay thế.Nếu không có người quen rành rọt thì mua mới cho lành.Giá full bộ trước sau hơn tr
 16. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Phuộc thay cặp ty là xài được cần gì phải bỏ.Đa số đều bị xì nhớt nên xử lý thay cặp ty là ok
  Phát phạm thích bài này.
 17. tâm_aecc

  tâm_aecc Biker mới

  h mìh củn có con wave halim của hàn sx ý..đi đc hơn chục năm dòi..vỏ nhìn củn còn đc tại kĩ..còn máy thì yếu vcl ra,tại 50cc mà=> h mìh tíh dọn lại ai pít cần dọn dì chỉ mìh vs.mìh cảm ơn
 18. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  đầu lòng ống hơi là của Wave S100 bạn ạ,giá bộ vỏ hiện nay ( chỉ vỏ đầu thôi) của thailand 900k của Đài loan 600k.Nếu muốn thay nồi tốt nhất kiếm bộ nồi zin tháo xe chạy là sướng nhất.Chứ nồi độ dán...dùng không bao lâu đâu.
Đăng ký kênh
Đăng ký