Tư vấn chọn mua xe đạp điện | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi lãng tử cô đơn, 9 Tháng ba 2016.


 1. Biker cấp 1

  Tư vấn chọn mua xe đạp điện

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi lãng tử cô đơn, 9 Tháng ba 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa
  Điện thoại:
  01667026108
  Xe dap dien hiện nay có rất nhiều kiểu dáng phong phú, chất lượng khác nhau, giá cả cũng rất đa dạng. Xe đạp điện là một phương tiện có nhiều ưu điểm so với các phương tiện khác khi di chuyển trong đô thị, dễ dàng sử dụng với trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi. Một số lưu ý dưới đây các bạn nên cân nhắc khi mua xe đạp điện.

  Tu van chon mua xe dap dien

  Tại sao lại chọn xe đạp điện. Xe đạp điện đem lại lợi ích gì?

  - Xe đạp điện cung cấp những lợi ích như xe đạp điện truyền thống, đó là tiết kiệm chi phí, không cần giấy phép lái xe và các bảo hiểm bắt buộc, cải thiện sức khỏe của bạn.

  - Lợi thế thực sự của xe đạp điện là hiệu quả trong việc leo dốc hay đi ngược chiều không tốn sức như xe đạp truyền thống.

  Tu van chon mua xe dap dien - 2

  - Việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường, không gây tiếng ồn là lợi thế với những người sống trong các khu dân cư, đô thị.

  - Chi phí sử dụng xe đạp điện thấp hơn rất nhiều so với xe máy.

  Chất lượng xe? Loại xe đạp điện nào tốt nhất? Chế độ hậu mãi sau bán hàng?

  Hiện nay có rất nhiều loại xe đạp điện, xe máy điện với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng khác nhau. Mỗi dòng xe cung cấp một tính năng, ưu điểm riêng. Có loại đi được quãng đường xa, có loại đi bền, có loại đi êm nhẹ nhàng, có loại đi nhanh mạnh mẽ.

  Tu van chon mua xe dap dien - 3

  Khi đi mua xe đạp điện các bạn nên hỏi loại xe này có những ưu – nhược điểm gì. Vận tốc, quãng đường là bao nhiêu để đưa ra lựa chọn hợp lý với nhu cầu của mình. Hiện nay có những loại xe đạp điện, xe máy điện nổi tiếng chất lượng cao như: Giant, Nijia, Xmen, Zoomer, Aima,…….. Bạn nên tham khảo trên các trang web uy tín, mua xe tại các cửa hàng lớn, có uy tín, cam kết chế độ bảo hành, hàng chính hãng.


  Tu van chon mua xe dap dien - 4

  Giá xe đạp điện, xe máy điện

  Xe đạp điện, xe máy điện dao động từ 8 triệu – 18 triệu. Các dòng xe chất lượng tốt có giá khoảng 11 triệu trở lên. Các dòng xe đạp điện nhái sẽ rẻ hơn từ 2 triệu – 3 triệu/ 1 chiếc xe.


  Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn xe đạp điện, xe máy điện phù hợp với nhu cầu của mình. Tránh tham rẻ mà mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  Liên hệ mua hàng: 0903 04 3333
Đăng ký kênh
Đăng ký