1. Biker tích cực

  Từ 1/8, phạt vi phạm giao thông từ hình ảnh, video người dân cung cấp

  Thảo luận trong 'Thủ tục hành chính' bắt đầu bởi , 11 Tháng bảy 2016.

  Cám ơn các bác công an đã đề ra biện pháp phạt vi phạm giao thông từ hình ảnh, video người dân cung cấp. Mong rằng từ nay ra đường sẽ giảm bớt tai nạn giao thông. Các anh em nào hay táy máy tay chân, thích biểu diễn đường phố thì cẩn thận nha, phạt tiền vừa tốn kém mà cả xóm cũng biết là nột lắm nhoa:

  Tu 18 phat vi pham giao thong tu hinh anh video nguoi dan cung cap
  Từ ngày 1-8, CSGT sẽ xác minh hình ảnh, video người dân cung cấp để xử phạt các trường hợp vi phạm

  Theo Nghị định 46, kể từ 1-8, 194 hành vi vi phạm giao thông (gồm: 153 hành vi trên đường bộ và 41 hành vi trên đường sắt) sẽ tăng mức phạt tiền.

  Nghị định này cũng bổ sung việc người dân có thể tăng cường sự giám sát các hành vi vi phạm giao thông bằng cách ghi hình và gửi đến cơ quan công an.

  Theo đó, từ ngày 1-8, người dân có thể gửi hình ảnh, video vi phạm luật giao thông cho các phòng cảnh sát tại địa phương hoặc gửi cho Cục Cảnh sát giao thông theo email: tccs-c67@vnn.vn hoặc số điện thoại đường dây nóng: 069.2342608 để cung cấp thông tin. Danh tính người cung cấp thông tin sẽ được bảo mật.

  Từ hình ảnh, video của người dân cung cấp, công an sẽ vào cuộc điều tra, xác minh biển số xe, mời chủ các phương tiện lên làm việc và sẽ xử phạt các trường hợp vi phạm luật giao thông.
  Thanh Tùng
  Nguồnhttp://congan.com.vn/giao-thong-24h/tu-1-8-phat-vi-pham-giao-thong-tu-video-nguoi-dan-cung-cap_22502.html
  2banh
  2banh.vn