1. Biker cấp 4

  Triumph Trident đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2020.

  Triumph Trident mới tiếp tục kích thích người xem khi vừa được tiết lộ hình ảnh đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt chính thức.

  Triumph Trident dang trong giai doan thu nghiem cuoi cung
  Triumph Trident đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

  Triumph Trident dang trong giai doan thu nghiem cuoi cung - 2
  So với hình thức ngụy trang nặng nề về màu sơn trắng mờ được giới thiệu ở chủ đề trước của Triumph Trident. Lần này có vẻ thương hiệu Anh Quốc giới thiệu sâu hơn về cấu tạo và chi tiết của chiếc xe hoàn toàn mới này.

  Triumph Trident dang trong giai doan thu nghiem cuoi cung - 3

  Điều này cũng cho thấy Triumph đang tuyên bố đây là thử nghiệm cuối cùng của Trident, khi được chụp tại nhà máy Triumph và trụ sở chính tại Hinckley.

  Không có nghĩa là chiếc xe này đang ở dạng hoàn chỉnh trước khi được sản xuất, vì các chi tiết như bình xăng, gắp sau và nhiều bộ phận còn được bọc trong một lớp sơn camo nổi bật mang thương hiệu Triumph.

  Triumph Trident dang trong giai doan thu nghiem cuoi cung - 4

  Để ý sẽ thấy Triumph Trident không sử dụng bộ phanh từ Brembo tương tự trong dòng naked Triumph, thay vào đó là của của Nissin, tương tự như trên Street Triple S. Dường như đây là kế hoạch nhằm đưa giá bán ở mức rẻ nhất, phù hợp với khách hàng trẻ và điều kiện bình dân.

  Chiếc xe trong hình có vẻ được trang bị một đèn pha tròn dạng LED. Bên trên là dạng đồng hồ tròn và được dự đoán là loại TFT mới.

  Có những suy đoán từ nhiều nguồn khác nhau rằng Triumph Trident mới sẽ có giá khoảng 220 triệu VND, nó thực sự đủ khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với đối thủ Honda CB650R và Kawasaki Z650 từ Nhật Bản.
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký