Triumph Street Triple hầm hố trong bản độ độc đáo đến từ Wolf Moto | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi PCXtouring, 16 Tháng năm 2016.


 1. Biker cấp 4

  Triumph Street Triple hầm hố trong bản độ độc đáo đến từ Wolf Moto

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi PCXtouring, 16 Tháng năm 2016.

  Với một thiết kế mang đậm phong cách đến từ nước Anh, mẫu nakedbike Triumph Street Triple đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng theo một phong cách độc đáo với vẻ ngoài hầm hố như một chiến binh nhưng kèm theo đó là nét đẹp cổ điển cùa dòng Cafe Racer. Đây là sản phẩm đến từ xưởng độ Wolf Moto với mục đích cho những du khách đến Nam Phi thuê để đi lại.

  Triumph Street Triple ham ho trong ban do doc dao den tu Wolf Moto
  Triumph Street Triple hầm hố trong bản độ độc đáo đến từ Wolf Moto

  Mẫu Triumph Street Triple độ với tên gọi Ardent Racer, được đặt theo màu nâu Ardent Brown nằm trong bảng màu của hãng ôtô Pháp Renault. Mẫu xe dộ được xây dựng từ chiếc Triumph Street Triple phiên bản 2008, chiếc xe thuộc sở hữu của Kyle Scott - người điều hành hãng Wolf Moto.

  Triumph Street Triple ham ho trong ban do doc dao den tu Wolf Moto - 2
  Ardent Racer sở hữu một vẻ ngoài vô cùng ấn tượng theo một phong cách độ khá độc đáo, với những đường nét hầm hố mạnh mẽ như một chiến binh hưng kèm theo đó là nét đẹp cổ điển cùa dòng Cafe Racer. Wolf Moto đã khéo léo khi bỏ đi bộ đèn pha kép đặc trưng của Street Triple và thay vào đó là một đèn pha LED tròn cổ điển cùng một vài chi tiết nhựa phái trước được lược bỏ khiến phần trước của chiếc xe trở nên gọn hơn và hầm hố hơn.

  Triumph Street Triple ham ho trong ban do doc dao den tu Wolf Moto - 3
  Phần đuôi sau theo kiểu Sportbike nguyên bản của Street Triple cũng đã được thay thế, Wolf Moto đã trang bị cho chiếc xe một bộ khung phụ phía sau mới, với yên da siêu mỏng và "gò" nhỏ phía sau như phong cách của những chiếc Cafe Racer cổ điển, bên trong phân đuôi xe là nơi chứa bình ắc quy Lithium-ion Antigravity cực chất.

  Triumph Street Triple ham ho trong ban do doc dao den tu Wolf Moto - 4

  Không chỉ thế chiếc Triumph Street Triple độ còn được trang bị khác nhều độ chơi hàng hiệu như bộ ghi đông Rizoma, cặp bình dầu Rizoma, heo dầu trước Nissin, tổng phanh sau British Customs, tay côn/phanh Pazzo, nắp bình xăng CNC Oberon, đĩa xích sau Lightech, cùm tay lái cùng đồng hồ và gương hậu gắn gù do hãng Motogadget của Đức cung cấp, ...Cùng những chi tiết hoàn thiện chiếc xe đã được Kyle và các đồng nghiệp tạo ra một cách thủ công như các tấm chắn ở gác chân bằng nhôm, két nước, dè trước.

  Triumph Street Triple ham ho trong ban do doc dao den tu Wolf Moto - 5
  Triumph Street Triple ham ho trong ban do doc dao den tu Wolf Moto - 6

  Sực mạnh của Ardent Racer đến từ khối động cơ 3 xi-lanh nguyên bản của Stret Triple với dung tích 675 phân khối, được trnag bị thêm lọc gió K&N, vô cùng uy lực với hệ thống ống xả Competition Werkes full System và ECU đã được tunemap.

  Triumph Street Triple ham ho trong ban do doc dao den tu Wolf Moto - 7Triumph Street Triple ham ho trong ban do doc dao den tu Wolf Moto - 8
  Hợp tác cùng với công ty cung cấp các dịch vụ liên quan tới mô tô Woodstock Mancave ở Cape Town, Nam Phi, xưởng độ Wolf Moto đang cùng quản lý một đội xe độ cho thuê nhỏ. Hiện chiếc Triumph Street Triple độ với tên gọi Ardent Racer là một trong những chiếc xe độ thường được thuê nhất của Wolf Moto và Woodstock Mancave.