1. Biker chuyên nghiệp

  Triumph ra mắt ứng dụng điện thoại Triumph SOS nhằm cứu người gặp tai nạn

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 16 Tháng tư 2021.

  Triumph vừa ra mắt hệ thống giúp liên kết giữa điện thoại thông minh và chiếc xe 2 bánh, có khả năng phát hiện nếu người lái gặp tai nạn trên đường, ứng dụng điện thoại thông minh Triumph SOS sẽ liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp địa phương, cung cấp thông tin tai nạn để kịp thời ứng cứu.

  Triumph ra mat ung dung dien thoai Triumph SOS nham cuu nguoi gap tai nan
  Triumph ra mắt ứng dụng điện thoại SOS.

  Triumph ra mat ung dung dien thoai Triumph SOS nham cuu nguoi gap tai nan - 2
  Được thiết kế riêng dành cho tất cả người lái xe 2 bánh (không chỉ chủ sở hữu Triumph), ứng dụng Triumph SOS hoạt động và giám sát các cảm biến chính trong điện thoại thông minh của người lái để phát hiện (và xác nhận) một vụ tai nạn: cho dù là tai nạn giao thông, vô tình ngã trên đường hay lí do nào khác mà người lái có thể bị chấn thương.

  Triumph ra mat ung dung dien thoai Triumph SOS nham cuu nguoi gap tai nan - 3

  Nếu hệ thống phát hiện tình huống diễn ra là một vụ tai nạn, hệ thống này sẽ tuân theo một quy trình xác thực duy nhất trước khi gọi trực tiếp cho các dịch vụ khẩn cấp địa phương, tất cả hoạt động chỉ trong vài giây để nhận trợ giúp cho người lái gặp nạn sớm nhất có thể. Bao gồm gửi vị trí GPS, hướng di chuyển , thông tin chi tiết về xe tai nạn và thông tin y tế.

  Trong trường hợp dự đoán có khả năng xảy ra tai nạn cho người lái, quá trình xác nhận Triumph SOS sẽ bắt đầu để theo dõi xem có bất kỳ chuyển động nào đang diễn ra hay không để phát tín hiệu cảnh báo, cũng như cố gắng liên hệ với người lái trước để đảm bảo rằng có thực sự cần thiết gửi thông báo bên cứu thương hay không.

  Triumph ra mat ung dung dien thoai Triumph SOS nham cuu nguoi gap tai nan - 4

  Ứng dụng này đã được bắt đầu hoạt động ở Vương quốc Anh, Châu Âu, Bắc Mỹ, Úc và New Zealand. Quá trình đăng ký dịch vụ sẽ hoạt động ở tất cả các lãnh thổ trên và người dùng cần tải ứng dụng từ Google Play hoặc Apple App Store.

  Triumph SOS làm việc thông qua nền tảng cảnh báo khẩn cấp do Google-Cloud lưu trữ, chỉ trong vài mili giây xảy ra sự cố, dữ liệu sẽ được lưu trữ trên đám mây (cloud) và cảnh báo sau đó được gửi trong thời gian chỉ vài giây để nhận trợ giúp.

  Triumph ra mat ung dung dien thoai Triumph SOS nham cuu nguoi gap tai nan - 5

  Với phí đăng ký hàng tháng là 3,99 bảng Anh (126.000 đồng), tất cả người lái xe 2 bánh đều có thể sử dụng ứng dụng này. Nhưng chủ sở hữu xe Triumph sẽ được ưu tiên dùng thử miễn phí 3 tháng và không tốn phí hủy bỏ hoặc cam kết hợp đồng dài hạn.

  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tư 2021