1. Biker bán chuyên

  Triumph chuẩn bị sản xuất xe mô tô 400cc

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi Naruto, 7 Tháng tám 2019.

  Tương tự như những hãng xe đến từ trời Âu khác, Triumph cũng đang có kế hoạch tham gia vào thị trường xe máy tầm trung. Họ đang chuẩn bị một thỏa thuận chính thức với đối tác Bajaj (Ấn Độ) để cùng hợp tác sản xuất một chiếc xe mô tô trong phân khúc từ 400cc - 600cc, đây được xem là phân khúc mà Triumph chưa bao giờ sản xuất.

  Triumph chuan bi san xuat xe mo to 400cc
  Triumph đang chuẩn bị công bố thỏa thuận sản xuất xe 400cc vào cuối năm nay.

  Triumph chuan bi san xuat xe mo to 400cc - 2
  Hồi tháng 8/2017, Triumph đã ký một thỏa thuận với nhà sản xuất Bajaj tại Ấn Độ (Bajaj cũng là đối tác với các thương hiệu châu Âu khác như KTM). Đối với Triumph, nhóm sẽ phát triển một mô hình xe máy tầm trung với phân khúc từ 400 - 600cc, đây được xem là một phân khúc mới mà họ chưa từng sản xuất từ trước tới nay. Nhằm mở rộng thị trường để tiếp cận đối tượng khách hàng mới, đồng thời làm cho giá bán của những chiếc xe dễ dàng tiếp cận hơn. Dựa trên thông tin đã công bố trước đó Triumph sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, nghiên cứu và phát triển trong khi Bajaj chịu trách nhiệm cho quá trình sản xuất.

  Triumph chuan bi san xuat xe mo to 400cc - 3

  Tất nhiên, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Triumph cho dự án lần này chính là Royal Enfield, cũng đang phát triển một chiếc xe thuộc phân khúc tầm trung. Và cũng sử dụng Ấn Độ làm cơ sở sản xuất chính (hiện đang mở một cơ sở sản xuất tại Thái Lan). Theo cuộc phỏng vấn với truyền thông của nước bạn, ông Shoeb Farooq - Tổng Giám đốc của Triumph Ấn Độ nói rằng tại thời điểm hiện tại, mọi thứ đã tiến triển thuận lợi, xét về cả điều khoản và chi tiết thì dự kiến dự án này sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay.

  Triumph chuan bi san xuat xe mo to 400cc - 4

  Và cũng tuyên bố rằng mọi quá trình đang được diễn ra tốt đẹp, mọi thứ sẽ được thực hiện nhanh chóng, bao gồm cả quá trình thiết kế để chuẩn bị sản xuất và quy trình kinh doanh. Ngoài thị trường Ấn Độ, Triumph cũng đang có kế hoạch mở rộng sang nhiều thị trường khác trên khắp thế giới. Và sẵn sàng tìm kiếm đối tác để sản xuất các mô hình ở phân khúc tầm trung tại Mỹ Latinh, Đông Nam Á Và Châu Phi.

  Triumph chuan bi san xuat xe mo to 400cc - 5

  Triumph có thể dựa vào sự kiện lớn như EICMA Show diễn ra ở Milan Ý, được tổ chức trong tháng 11/2019 để công bố quan hệ đối tác chính thức với Bajaj trong việc sản xuất những chiếc xe ở phân khúc 400cc - 600c.
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký