Triumph Bonneville độ cực đẹp đậm chất mộc với nhiều đồ chơi khủng | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi YaZracing, 29 Tháng mười hai 2014.


 1. Biker cấp 4

  Triumph Bonneville độ cực đẹp đậm chất mộc với nhiều đồ chơi khủng

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi YaZracing, 29 Tháng mười hai 2014.

  Không dễ để bạn có thể thấy được một chiếcTriumph Bonneville độ đậm chất retro với thiết kế đậm chất mộc, nhưng được trang bị cả một kho báu công nghệ cùng phụ kiện hiện đai bậc nhất thế giới hiện nay

  Triumph Bonneville do cuc dep dam chat moc voi nhieu do choi khung
  Triumph Bonneville độ cực chất

  Dưới bàn tay thiết kế của hãng độ Officine GP Design, mẫu Bonnie trên đã đạt đến độ chín mùi của sự kết hợp tưởng chừng hoang đường giữa tính chất tự nhiên phóng khoáng với công nghệ tiên tiến tân thời.

  Hiện chỉ có vài chiếc xe được gán cái tên "hữu cơ", bởi chuyện pha trộn các vật liệu hữu cơ với những khối kim loại lạnh lẽo nghe đã thấy buồn cười, huống chi làm thật.

  Nhưng Officine GP Design đã kéo "2 thế giới" sát lại nhau và đặt Triumph Bonneville nằm trong khoảng giao thoa nhỏ hẹp ấy, nhấn mạnh cá tính vượt trội bằng những giải pháp kỹ thuật táo bạo.

  Hai anh em thiết kế nhà Pozzato - Luca và Fabio sử dụng một chút thép, hợp kim nhôm, đồng, da và gỗ để tạo hình cho mẫu Triumph Bonneville độc nhất trên thế giới.

  Sau 6 tháng, thành quả của họ là chiếc moto mộc lạ lẫm, lấy hơi ấm từ vật liệu gỗ quen thuộc làm lu mờ đi chất kim loại lạnh lùng khó gần.

  Bản Triumph Bonneville này có nhiều chi tiết tùy chỉnh mạnh tay, ấn tượng nhất là ở chạc ống lồng giảm sóc thông thường đã nhường chỗ cho một khung springer cổ điển, đèn pha thể thao tùy chỉnh retro, phanh đĩa Brembo nổi, vành Kineo, xích truyền động RK hay một số phụ kiện Rezoma đi kèm như gác chân, ghi đông, nắp nhiên liệu phong cách Monza.

  Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm Triumph Bonneville duy nhất trên thế giới “cộp mác” Officine GP Design:
  Triumph Bonneville do cuc dep dam chat moc voi nhieu do choi khung - 2
  Tấm chắn bùn phía trước của Triumph Bonneville được loại bỏ hoàn toàn, làm liên tưởng đến vẻ "trần trụi" của các model BMW hay Yamaha FJR1300.

  Triumph Bonneville do cuc dep dam chat moc voi nhieu do choi khung - 3
  Không có chỗ ngồi cho hành khách phía sau, chỉ riêng ghế ngồi đơn bọc da lộn màu nâu cũng mang câu chuyện đặc biệt của riêng nó.

  Triumph Bonneville do cuc dep dam chat moc voi nhieu do choi khung - 4
  Chính vì thế tấm chắn bùn phía sau "được dịp" phô diễn vẻ táo bạo với chất liệu gỗ thật, được đánh bóng bằng lớp sơn hút mắt, tương đồng tone màu nâu gỗ với tổng thể của xe.

  Triumph Bonneville do cuc dep dam chat moc voi nhieu do choi khung - 5
  Xe được trang bị bộ heo cùng đĩa thắng Brembo

  Triumph Bonneville do cuc dep dam chat moc voi nhieu do choi khung - 6
  Mẫu mô tô phân khối lớn được sử dụng nhiều phụ kiện hàng hiệu từ Rizoma
  Triumph Bonneville do cuc dep dam chat moc voi nhieu do choi khung - 7
  Bình xăng nâu được sơn cách điệu rất đẹp

  Nguồn: tuoitre.com.vn