1. Biker bán chuyên

  Trình làng bản độ Moto Guzzi Blacktrack Motors BT-05 Cento

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười hai 2021.

  Bản độ Blacktrack Motors BT-05 Cento xuất phát từ động cơ Moto Guzzi 1.382cc, kết hợp khung gầm kiểu xe đua, thân xe bằng sợi carbon và rất nhiều bộ phận tùy chỉnh thủ công, tạo cho nó một diện mạo ngoạn mục.

  Trinh lang ban do Moto Guzzi Blacktrack Motors BT05 Cento
  Trình làng bản độ Moto Guzzi Blacktrack Motors BT-05 Cento.
  Trinh lang ban do Moto Guzzi Blacktrack Motors BT05 Cento - 2
  Sacha Lakic, người sáng lập và nhà thiết kế chính của công ty cho biết "Kể từ khi thành lập Blacktrack Motors, việc chế tạo một chiếc cafe racer sử dụng động cơ Moto Guzzi V-twin lớn đã nằm trong danh sách của tôi."

  Trinh lang ban do Moto Guzzi Blacktrack Motors BT05 Cento - 3

  Bản độ BT-05 Cento nổi bật với động cơ tám van từ Moto Guzzi Griso 1200, dung tích 1.382cc với công suất 136 mã lực tại 7.480 vòng / phút và 144 Nm tại 5.342 vòng / phút. Kết hợp bộ làm mát dầu bằng nhôm mới và hộp gió bằng sợi carbon được thiết kế riêng.

  Trinh lang ban do Moto Guzzi Blacktrack Motors BT05 Cento - 4

  Hệ thống xả cũng hoành tráng không kém. Đó là một hệ thống titan 2in1 fullsystem của Zard, được thiết kế đặc biệt cho dự án này. Tất cả các thành phần đều được lựa chọn với những mục tiêu đạt được trọng lượng càng thấp càng tốt, tăng công suất và mô-men xoắn, đồng thời làm cho BT-05 sở hữu hiệu suất tuyệt vời.

  Trinh lang ban do Moto Guzzi Blacktrack Motors BT05 Cento - 5

  Để đạt được mục đích đó, Blacktrack đã kết nối với các chuyên gia Moto Guzzi của Ý, Guareschi Moto, tại Parma, Ý. Guareschi Moto đã phát triển khung thép hình ống với hình dạng dành riêng cho BT-05. Khung chính chỉ nặng 10,7 kg và khung phụ 1,7 kg. Kết hợp với một loạt các thành phần được cân nhắc lựa chọn, giúp trọng lượng khô tổng thể đạt mức rất đáng nể là 175 kg.

  Trinh lang ban do Moto Guzzi Blacktrack Motors BT05 Cento - 6

  Những thành phần khác bao gồm hệ thống treo Ohlins có thể điều chỉnh hoàn toàn ở cả trước và sau, mâm xe hợp kim ma-giê của Marvic với lốp Michelin Power RS và hệ thống phanh Brembo. Bộ gác chân và nẹp ổ trục đều là hàng tùy chỉnh thiết kế bởi Blacktrack và được gia công bằng máy CNC.

  Trinh lang ban do Moto Guzzi Blacktrack Motors BT05 Cento - 7

  Sacha Lakic đã thiết kế thân xe nhỏ gọn của BT-05, cảm hứng của anh ấy đến từ Moto Guzzi 850 Le Mans. Mọi thứ đều được chế tạo bằng sợi carbon, với pin nhiên liệu ẩn bên dưới với một cái gù phong cách café racer ở phía sau.

  Trinh lang ban do Moto Guzzi Blacktrack Motors BT05 Cento - 8

  Trung tâm tay lái là một bộ ghi-đông clip-on, công tắc CNC Racing, đồng hồ tốc độ Motogadget Motoscope Pro và khởi động không cần chìa khóa, gù led ở 2 đầu tay lái và một giá gắn biển số thấp ở sau.

  Trinh lang ban do Moto Guzzi Blacktrack Motors BT05 Cento - 9

  Blacktrack chỉ tạo ra bản độ BT-05 Cento với số lượng giới hạn 10 chiếc, và không phù hợp cho việc sử dụng trên đường phố. Vì vậy khách hàng sẽ phải lắp một loạt các bộ phận phù hợp với tiêu chuẩn đường phố được cung cấp riêng cùng với chiếc xe này.

  Trinh lang ban do Moto Guzzi Blacktrack Motors BT05 Cento - 10
  Ảnh: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều